Trang chủTagsMailisa Khánh

Mailisa Khánh

Đại gia Hoàng Kim Khánh và hành trình gây cấn để tậu được Koenigsegg Regera

Đại gia Hoàng Kim Khánh ban đầu dự định tậu chiếc Koenigsegg Regera ngoại thất màu vàng bên đại lý tại Dubai. Tuy nhiên cuối cùng đại gia Việt lại chốt mua chiếc Koenigsegg Regera bên tận trời Tây.

Đại gia Hoàng Kim Khánh chia sẻ quá trình sở hữu Koenigsegg Regera: Tiền không phải là tất cả

Koenigsegg Regera 200 tỷ đồng của đại gia Hoàng Kim Khánh hiện là mẫu xe đắt nhất tại Việt Nam. Để sở hữu được siêu phẩm này, ngoài vấn đề tiền bạc, thời gian và may mắn cũng là những yếu tố ảnh hưởng đến việc sở hữu chiếc siêu xe Thụy Điển.

Lộ giá bán thực tế Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh tại Mỹ, có đúng 125 tỷ như lời đồn?

Koenigsegg Regera của đại gia Hoàng Kim Khánh được sản xuất năm 2019, chiếc xe bán với hình thức đã qua sử dụng với mức giá tại đại lý bên Mỹ đưa ra là 2,9 triệu USD (khoảng 65 tỷ đồng) thấp hơn rất nhiều với con số 5,5 triệu USD (khoảng 125 tỷ đồng).

Video: Tóm gọn dàn siêu xe của nhà Khánh Mailisa

Tóm gọn dàn siêu xe của nhà Khánh Mailisa

Video: Đại gia Hoàng Kim Khánh đi dàn siêu xe khủng làm náo loạn sân bay Tân Sơn Nhất

Đại gia Hoàng Kim Khánh và vợ đã ra tận sân bay Tân Sơn Nhất để đón gia đình "bạn già" từ Mỹ về Việt Nam với bộ đôi siêu xe Ferrari 488 Pista Spider và Lamborghini Aventador S LP740-4. Ngoài ra trong đoàn còn có một chiếc xe SUV hạng sang cỡ lớn là Cadillac Escalade ESV Sport di chuyển cùng.

Hành trình mua Koenigsegg Regera 200 tỷ của Hoàng Kim Khánh lần đầu được “bạn già” tiết lộ

Sau nhiều lần "nhá hàng", mới đây bạn thân tại Mỹ của đại gia Hoàng Kim Khánh đã chia sẻ video về quá trình tậu siêu phẩm Koenigsegg Regera có giá về nước là gần 200 tỷ đồng.

Đại gia Hoàng Kim Khánh được vợ tặng “món quà” gần 200 tỷ nhân dịp kỷ niệm ngày cưới

Koenigsegg Regera của đại gia Hoàng Kim Khánh dù đã về nước từ lâu nhưng đến tận hôm nay siêu phẩm này mới chính thức lộ diện trong một dịp vô cùng đặc biệt.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập siêu xe, xe sang khoảng 400 tỷ đồng của đại gia Hoàng Kim Khánh

Nhân dịp khai trương thẩm mỹ viện tại Đà Nẵng, đại gia Hoàng Kim Khánh đã cho nguyên bộ sưu tập xe cực khủng ước tính khoảng 400 tỷ xếp hàng chuẩn bị lên đường ra Đà Nẵng. Trong đó Koenigsegg Regera gần 200 tỷ là điểm nhấn.

Aston Martin V8 Vantage của đại gia Mailisa Khánh ra Đà Nẵng, ngóng Koenigsegg Regera xuất hiện

Nhân dịp khai trương Trung tâm Thẩm mỹ viện tại Đà Nẵng, đại gia Hoàng Kim Khánh (Mailisa Khánh) đã đem Aston Martin V8 Vantage "bắc tiến" ra Đà Nẵng. Cộng đồng mạng gọi tên Koenigsegg Regera.

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT