Đại gia Hoàng Kim Khánh và hành trình gây cấn để tậu được Koenigsegg Regera

Đại gia Hoàng Kim Khánh ban đầu dự định tậu chiếc Koenigsegg Regera ngoại thất màu vàng bên đại lý tại Dubai. Tuy nhiên cuối cùng đại gia Việt lại chốt mua chiếc Koenigsegg Regera bên tận trời Tây.

Vào ngày 5 tháng 3, năm 2022, doanh nhân Hoàng Kim Khánh đã chính thức cho siêu phẩm megacar của mình là Koenigsegg Regera lộ diện với giới mê xe sau gần 1 năm mua về và 2 tháng trùm bạt trong garage của mình ở quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhiều người không khỏi trầm trồ trước sự chịu chơi của doanh nhân này và không ít người đã không thể tin được là tận mắt nhìn thấy xe Koenigsegg Regera di chuyển tại Đà Nẵng, 1 thành phố của Việt Nam.

Koenigsegg Regera là 1 trong những siêu xe đắt đỏ và khó mua nhất thế giới hiện nay và tất nhiên khi Hoàng Kim Khánh mang xe về dải đất hình chữ S để trải nghiệm, độ chịu chơi và chịu chi của đại gia quê ở tỉnh Hải Dương là không phải bàn cãi.

Nhưng có lẽ nhiều người chỉ thấy được vẻ đẹp của Koenigsegg Regera quá xuất sắc mà không hề biết về hành trình tậu siêu xe Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh đầy gay cấn, có lúc bị đại gia Trung Đông “cuỗm tay trên”.

Trong một bài chia sẻ hiếm hoi về chiếc xe Koenigsegg Regera màu vàng của đại lý Al Ain Class Motors ở Dubai, một người chuyên sưu tầm xe độc cho các đại gia Việt ở Dubai đã cho biết từng mua hụt siêu phẩm này và dù không tiết lộ người mua nhưng không quá khó để giới mê xe biết được không ai xa lạ ngoài Hoàng Kim Khánh

Cách đây 2 năm, đại gia Hoàng Kim Khánh và người bạn thân liên tục nhá hàng về việc sẽ mang bom tấn megacar Koenigsegg Regera về dải đất hình chữ S, dù biết đại gia quê Hải Dương rất máu mua siêu xe độc nhưng không ai dám nghĩ chủ nhân chiếc xe McLaren Senna lại để mắt đến 1 siêu phẩm như Koenigsegg Regera và sẽ chịu chi ra số tiền rất lớn để sở hữu xe này.

Chiếc Koenigsegg Regera khi đó mang màu vàng của đại lý Al Ain Class Motors ở Dubai đang rao bán. Đây cũng chính là nơi đã bán xe McLaren Senna cho Hoàng Kim Khánh.

Thông tin chúng tôi có được, ban đầu, Hoàng Kim Khánh chốt mua Koenigsegg Regera màu vàng của đại lý Al Ain Class Motors ở Dubai nhưng quá trình đi vào đàm phán mới biết được có 1 đại gia Trung Đông đã chồng đủ tiền nên đành phải kiếm xe khác.

Đây có thể xem là vụ mua siêu xe gay cấn nhất mà Hoàng Kim Khánh từng trải qua. Al Ain Class Motors chỉ có 1 chiếc Koenigsegg Regera và tất nhiên là giới siêu giàu ở Dubai hay các nước Trung Đông khác dễ gì để 1 đại gia đến từ châu Á mang về.

Trong cái rủi có cái may, việc mua hụt chiếc xe Koenigsegg Regera màu vàng của đại lý Al Ain Class Motors ở Dubai đã giúp chiếc siêu xe Koenigsegg Regera màu đỏ carbon được trưng bày tại đại lý xe Koenigsegg Chicago lên đường về Campuchia để làm các thủ tục ra biển số tên của Hoàng Kim Khánh trước khi được mang qua cửa khẩu Mộc Bài, tỉnh Tây Ninh vào khuya ngày 6 tháng 1 năm 2022.

Quá trình mua xe megacar Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh được 1 người bạn thân ở Mỹ hỗ trợ trong việc tìm xe, lái thử và sau đó gọi video call để đại gia quận 12 xem và chốt giao dịch.

Nếu so sánh về 2 chiếc xe Koenigsegg Regera này, mỗi xe nếu có điểm ấn tượng riêng, trong khi bom tấn đến từ Dubai sở hữu thêm gói tùy chọn Ghost Package có giá trên 2,3 tỷ đồng thì siêu phẩm Koenigsegg Regera mà Hoàng Kim Khánh mang về dải đất hình chữ S này lại có màu sơn carbon đỏ rất đắt tiền và hứa hẹn sẽ là chiếc xe Koenigsegg Regera duy nhất ở châu Á mang màu này.

Nhìn lại hành trình tậu siêu xe Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh có thể thấy đã có những lúc gần như khiến đại gia này muốn bỏ cuộc vì để săn lùng 1 chiếc xe Koenigsegg Regera có sẵn ở đại lý không hề đơn giản mà còn phải hợp với số tiền mà vị đại gia này muốn bỏ ra trong cuộc bổ sung nhân lực cho garage xe của mình.

https://www.youtube.com/watch?v=AdyiAUNd_Wk

“Đại siêu phẩm” Koenigsegg Regera mà đại gia Hoàng Kim Khánh sắp tậu có gì mà giá 250 tỷ?

Hiện tại, giá xe Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh vẫn là 1 ẩn số và nhiều tin đồn cho rằng vị đại gia ngành thẩm mỹ phải bỏ ra gần 200 tỷ đồng để mang xe Koenigsegg Regera về đậu chung với McLaren Senna cùng các siêu xe khác của mình.

Ảnh: FBNV / Supercar In VietNam / Thanh niên Việt

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top