Trang chủTagsLamborghini Centenario Roadster

Lamborghini Centenario Roadster

Soi hàng hiếm Lamborghini Centenario Roadster với thân vỏ bằng sợi carbon được rao bán

Lamborghini Centenario Roadster là một siêu phẩm giới hạn chỉ 20 chiếc, giá của những chiếc Lamborghini Centenario Roadster không ngừng tăng so với mức 1,9 triệu USD ban đầu.

Sau Koenigsegg Regera, showroom Việt chào hàng “đại siêu phẩm” Lamborghini Centenario Roadster

"Đại siêu phẩm" Lamborghini Centenario Roadster chỉ được sản xuất giới hạn 20 chiếc, và 1 trong số chúng đang được đại lý tư nhân Việt chào hàng tới đại gia Việt.

Cận cảnh ‘đại siêu phẩm’ Lamborghini Centenario Roadster được chào bán chỉ 130 tỷ đồng

Chỉ có duy nhất 20 chiếc Lamborghini Centenario Roadster được sản xuất và 1 trong số chúng đang được chào bán với giá 5,6 triệu USD (gần 130 tỷ đồng).

Điểm mặt loạt siêu xe ‘nhá hàng’ về nước: Cộng đồng mạng gọi tên Lamborghini Centenario

Năm 2021 là một năm thành công nhất với giới mê siêu xe trong nước khi hàng loạt siêu xe đình đám được đưa về nước, bên cạnh đó còn có rất nhiều siêu xe hàng hiếm khác được "nhá hàng" về nước thười gian tới.

Năm 2021 đại gia Việt sẽ mang về nước những mẫu xe CÙI BẮP như thế này đây

Năm 2020 đã khép lại, với giới đại gia chơi xe Việt Nam đây chắc chắn là một năm thành công nhất khi hàng loạt siêu xe độc nhất về nước. Năm 2021 sẽ là còn bùng nổ hơn với loạt siêu xe hypercar về nước.

Đại gia Việt chào bán siêu phẩm Bugatti Chiron với giá ‘rẻ’ bất ngờ

Một đại gia chuyên kinh doanh xe tư nhân vừa đăng tin giao bán siêu phẩm giới hạn 500 chiếc - Bugatti Chiron với giá "chỉ" 2,9 triệu USD.

Bộ 3 Hypercar trăm tỷ được đồn đoán sắp về Việt Nam – Siêu hiếm, độc lạ và cực mạnh

Trong thời gian gần đây, liên tiếp có những đồn đoán về việc Việt Nam sẽ có thêm vài chiếc Hypercar tiếp theo. Ba "siêu phẩm" được nhắc đến nhiều nhất là các mẫu hypercar đều thuộc dạng hàng cực hiếm, độc lạ, sức mạnh cực khủng của Lamborghini và Koenigsegg.

Siêu xe hàng hiếm Lamborghini Centenario Roadster 2017 ‘siêu lướt’ giá 2,7 triệu USD

Siêu xe Lamborghini Centenario chỉ được Lamborghini sản xuất 40 chiếc trên toàn thế giới chia đều cho 2 phiên bản Coupe và Roadster, mới đây một chiếc mui trần Centenario Roadster ‘hàng lướt’ đang được rao bán với giá 2,7 triệu USD.

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT