Trang chủTagsLamborghini Aventador S Roadster

Lamborghini Aventador S Roadster

Lamborghini ra mắt chỉ duy nhất 2 chiếc Aventador S Roadster cho thị trường Hàn Quốc

Sau mẫu Lamborghini Aventador LP780-4 Ultimae ra mắt cách đây 1 tháng, thương hiệu "siêu bò" tiếp tục trình làng mọt phiên bản Lamborghini Aventador Roadster chỉ 2 chiếc dành riêng cho thị trường Hàn Quốc.

Ronaldo và dàn sao CLB Juventus đang đi những siêu xe nào? Ai là người bình dị nhất?

Với số tiền lương được tính theo tuần, những cầu thủ hàng đầu Juventus có tài chính dư dã để mua những chiếc siêu xe như Ronaldo hay mới đây là Paulo Dybala. Tuy nhiên hầu hết các cầu thủ Juve đều ưu tiên sử dụng xe của nhà tài trợ.

Paulo Dybala tậu Lamborghini Aventador S Roadster nhân dịp ghi bàn thắng thứ 100 cho Juve

Cầu thủ Paulo Dybala hiện đang là đồng đội của Cr7 tại Juve, cách đây ít hôm Paulo Dybala vừa ghi dấu ấn với bàn thắng thứ 100 cho Juve. Nhân dịp này Paulo Dybala đã tự tậu cho mình siêu xe Lamborghini Aventador S Roadster.

Sau tin đồn về Việt Nam, ‘ngựa chồm’ Ferrri 812 GTS đã bàn giao cho đại gia Thái Lan

Một đại lý siêu xe tại Thái Lan vừa bàn giao siêu ngựa Ferrri 812 GTS đầu tiên Thái Lan. Đây cũng là siêu ngựa được một đại lý tư nhận trong nước "đánh tiếng" sẽ về trong thời gian tới.

Dàn siêu xe trăm tỷ Cường Đô-la và đoàn Car Passion tụ họp dự tiệc tất niên

Đến hẹn lại lên, Cường Đô-la và các đại gia chơi siêu xe của đoàn Car Passion vừa có cơ hội gặp mặt nhau dự tiệc 'tất niên' tại một resort nổi tiếng tại Vũng Tàu, cùng với đó là sự góp mặt của dàn siêu xe trăm tỷ của các thành viên

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT