Kỷ niệm 40 năm ngày cưới, doanh nhân Mỹ đặt hàng 2 chiếc Rolls-Royce bản đặc biệt

Nhân kỷ niệm 40 năm ngày cưới, một doanh nhân Mỹ đã đặt hàng 2 chiếc Rolls-Royce phiên bản đặc biệt.

Rolls-Royce Phantom Tempus được hãng xe đến từ Anh Quốc lấy cảm hứng từ chủ đề thời gian và sao Pulsar. Chiếc xe đầu tiên được bàn giao cho một doanh nhân tại California nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày cưới.

Thay cho màu sơn xanh Kairos Blue đặc trưng của phiên bản Tempus, chủ nhân chiếc xe lựa chọn màu ngoại thất Arctic White với hiệu ứng pha lê, cùng các đường coachline được vẽ thủ công màu đen.

Biểu tượng Spirit of Ecstasy được làm bằng bạc nguyên khối, đồng thời được chạm khắc rõ thời điểm và vị trí mà cặp đôi này gặp nhau và tổ chức đám cưới.

Bậc cửa của chiếc xe được khắc dòng chữ “Phantom Tempus Collection – Sản xuất thủ công tại Goodwood, Anh Quốc cho ông Glenn L. Moss Sr”.

Nội thất siêu phẩm này sở hữu tông màu trắng tổng thể cùng chất liệu ốp nội thất gỗ cao cấp màu đen Sparkle Piano.

Điểm nổi bật nhất trong thiết kế nội thất của Phantom Tempus là bầu trời sao Bespoke Starlight Headliner với họa tiết trang trí lấy cảm hứng từ sao Pulsar.

Hình ảnh tráng lệ của bầu trời sao giờ đây được mở rộng đến khu vực tapi cửa thông qua cấu trúc phức tạp của các sợi quang nằm ẩn bên trong.

Bảng táp-lô “Gallery” trên phiên bản này được làm từ nhôm nguyên khối và được chế tác thành 100 cột sáng – biểu trưng cho chu kỳ 100 triệu năm của sao Pulsar.

Xe cũng được trang bị bộ rương bảo quản rượu champagne cao cấp với họa tiết sao Pulsar được vẽ thủ công, cùng dòng danh ngôn nổi tiếng của nhà bác học Albert Einstein.

Doanh nhân này còn đặt riêng cho vợ mình một chiếc Rolls-Royce Dawn Black Badge. Chiếc xe có màu ngoại thất Bright Red với hiệu ứng pha lê tương tự như chiếc Phantom Tempus.

Biểu tượng Spirit of Ecstasy được đúc từ sợi carbon với bề mặt hoàn thiện đen bóng. Bộ mâm của xe được gia cường đến 22 lớp sợi carbon.

Rolls-Royce Dawn Black Badge sở hữu động cơ V12 dung tích 6.6L, sản sinh công suất 601 mã lực và mô-men xoắn 841 Nm.

Trong khi đó, Phantom Tempus cũng sở hữu khối động cơ V12 dung tích 6.75L, tuy nhiên công suất chỉ đạt 571 mã lực và mô-men xoắn 900 Nm.

Ảnh: Rolls-Royce

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top