Trang chủTagsKoenigsegg Agera RS Phoenix

Koenigsegg Agera RS Phoenix

Lộ giá bán thực tế Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh tại Mỹ, có đúng 125 tỷ như lời đồn?

Koenigsegg Regera của đại gia Hoàng Kim Khánh được sản xuất năm 2019, chiếc xe bán với hình thức đã qua sử dụng với mức giá tại đại lý bên Mỹ đưa ra là 2,9 triệu USD (khoảng 65 tỷ đồng) thấp hơn rất nhiều với con số 5,5 triệu USD (khoảng 125 tỷ đồng).

Đại gia Manny Khoshbin bất ngờ rao bán Bugatti Veyron “nhiều lỗi và không an toàn khi cầm lái”

Đại gia bất động sản Mỹ - Manny Khoshbin bất ngờ rao bán chiếc Bugatti Veyron, chiếc xe được sản xuất năm 2006 và là mẫu thứ 41 mà Bugatti chế tạo trên toàn thế giới. Manny Khoshbin đã mua lại chiếc Bugatti Veyron này vào tháng 10/2020 và hiện đang rao bán nó với một số dòng mô tả có thể khiến người mua cân nhắc kỹ.

Manny Khoshbin tậu “mũi tên bạc” Mercedes-Benz SLR McLaren thứ 10, là chiếc độc bản thế giới

Đại gia Bất động sản Mỹ - Manny Khoshbin vừa bổ sung chiếc "mũi tên bạc" Mercedes-Benz SLR McLaren thứ 10, điểm đặc biệt của chiếc xe này đó là nó thuộc phiên bản Heritage Edition chỉ có duy nhất một chiếc được MSO tạo ra cho khách hàng.

Siêu xe One-off Koenigsegg Agera RS ‘Phoenix’ tìm chủ nhân mới với giá chỉ từ 115 tỷ

Koenigsegg Agera RS 'Phoenix' một chiếc xe đã qua sử dụng từng của tỷ phú Mỹ Manny Khoshbin, siêu xe hàng hiếm này đang được chào bán với giá chắc chắn không hề rẻ.

Nhìn lại năm 2019 với những ‘cái nhất’ của làng siêu xe thế giới

Năm 2019 đang dần trôi qua, trong thế giới xe đã có những biến cố, sự thay đổi, trổi dậy hay có cả sự sụp đổ, hãy cùng nhìn lại năm 2019 với những "cái nhất" của làng siêu xe thế giới trong năm 2019 sắp qua

Chiếc Koenigsegg Agera RS Gryphon ‘số nhọ’ nhất quả đất lại được tái sinh

Chiếc siêu xe Koenigsegg Agera RS Gryphon này có thể coi là có 'số nhọ' nhất quả đất khi bị tai nạn 2 lần trong thời gian vỏn vẹn chỉ hơn 2 năm, mới đây hãng Koenigsegg vẫn nhất quyết tái sinh siêu phẩm này một lần nữa

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT