Không khí như trẩy hội tại sự kiện ứng tuyển tài xế taxi điện VinFast tại Vinhomes Smart City và Vinhomes Ocean Park Hà Nội

Sau khi thông tin hãng taxi điện đầu tiên Việt Nam được thành lập và tuyển ứng viên. Chỉ sau ít ngày, hàng nghìn tài xế đã rất hào hứng và tham giả ứng tuyển.

Qua 02 vòng phỏng vấn, Taxi Xanh SM đã được gặp gỡ rất nhiều ứng viên tiềm năng.

Ngày 9/3, CTCP Di chuyển Xanh và Thông minh (GSM) mới thành lập do ông Phạm Nhật Vượng –  Chủ tịch Tập đoàn Vingroup sở hữu phần lớn cổ phần, cho biết sẽ tiến hành tuyển đối tác tài xế.

Khi trở thành đối tác, tài xế sẽ được cam kết mức lương cứng 11 triệu đồng/tháng, kèm theo hoa hồng lên đến 25% tổng doanh thu tháng. Tài xế được tham gia bảo hiểm xã hội sau hai tháng thử việc, được đào tạo về ngành dịch vụ vận tải.

Để gia nhập GSM, tài xế cần sở hữu bằng lái xe B2 trở lên, độ tuổi từ 21 tới 55, có kinh nghiệm lái xe 6 tháng, từng cộng tác với các hãng xe công nghệ, taxi truyền thống, lái xe hợp đồng là một lợi thế.

Ngoài ra, GSM yêu cầu tài xế phải thông thạo khu vự địa lý nội – ngoại thành Hà Nội, lý lịch tư pháp rõ ràng. 

hãng taxi của ông phạm nhật vượng tuyển tài xế lương cao
Toàn bộ xe do GSM cung cấp và sử dụng là ô tô và xe máy điện VinFast

Trước đó, ngày 6/3 tại Hà Nội, ông Vượng đã công bố quyết định thành lập GSM. GSM có vốn điều lệ 3.000 tỷ đồng, do ông Phạm Nhật Vượng sở hữu 95% tỷ lệ cổ phần. GSM hoạt động trong hai mảng chính: cho thuê ô tô – xe máy điện và taxi điện.

GSM sẽ cho các hãng dịch vụ vận chuyển như taxi, xe ôm công nghệ và nhân viên của họ thuê ô tô – xe máy điện để chở khách. 

Đồng thời, GSM cũng tự vận hành dịch vụ taxi bằng ô tô điện. Theo kế hoạch, hãng taxi thuần điện đầu tiên tại Việt Nam do GSM thành lập sẽ đi vào hoạt động ngay trong tháng tới tại Hà Nội, tiến tới phủ sóng toàn quốc trong năm 2023.

Toàn bộ xe do GSM cung cấp và sử dụng là ô tô và xe máy điện VinFast, với quy mô đầu tư là 10.000 ô tô và 100.000 xe máy.

Công ty cho biết đây là mô hình dịch vụ vận tải phức hợp xanh lần đầu tiên được triển khai trên thế giới nhằm phổ cập trải nghiệm di chuyển điện hóa, qua đó thúc đẩy lối sống xanh bền vững cho cộng đồng.

Mục tiêu của GSM là xe điện VinFast tiếp cận sâu rộng và linh hoạt nhất tới mọi tầng lớp khách hàng, từng bước kiến tạo thói quen sử dụng phương tiện xanh, thông minh và thân thiện với môi trường trong đời sống hàng ngày.

Để trở thành người giàu số 1 Việt Nam, tỷ phú Phạm Nhật Vượng khuyên nhủ: "Đừng làm theo thông lệ hiện có"

Ngày 6 tháng 3 năm 2023, Chủ tịch Tập đoàn Vingroup Phạm Nhật Vượng đã công bố thành lập Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh (Green and Smart Mobility – GSM) – đơn vị cho thuê phương tiện giao thông xanh và taxi đa nền tảng đầu tiên trên thế giới.

Sở hữu quy mô đầu tư 10.000 ô tô và 100.000 xe máy, hoạt động với 02 mảng chính: taxi điện và cho thuê ô tô – xe máy điện, GSM dự kiến sẽ đi vào hoạt động ngay trong tháng tới tại Hà Nội.

Chúng tôi xin chào đón các tài xế gia nhập cộng đồng đối tác Tài xế GSM để trở thành những tài xế tiên phong mang sứ mệnh phổ cập trải nghiệm di chuyển điện hóa và lan tỏa lối sống xanh đến với cộng đồng.

GSM tuyển dụng tài xế taxi
Tham gia cộng đồng đối tác tài xế GSM, các tài xế có cơ hội tiếp cận phát triển nghề nghiệp rõ ràng với quyền lợi hấp dẫn

1. Quyền lợi khi gia nhập cộng đồng đối tác tài xế GSM

Đăng ký gia nhập cộng đồng đối tác GSM, các tài xế tiên phong có cơ hội nhận các quyền lợi làm việc hấp dẫn, cụ thể như sau:

Tuyển dụng tài xế GSM
Đối tác tài xế GSM có thể nhận lương cứng lên đến 11 triệu đồng kèm hoa hồng doanh thu hàng tháng

– Thu nhập cạnh tranh so với thị trường
– Lương cứng lên đến 11.000.000 VNĐ + hoa hồng lên đến 25% tổng doanh thu tháng
– Được tham gia BHXH sau 02 tháng thử việc
– Đặc biệt, được đào tạo bài bản về ngành dịch vụ vận tải 
– Được tư vấn lộ trình phát triển nghề nghiệp rõ ràng

2. Yêu cầu công việc của đối tác tài xế GSM

Để tham gia cộng đồng đối tác tài xế GSM, các tài xế taxi cần:

– Sở hữu bằng lái xe B2 trở lên 
– Độ tuổi từ 21 – 55
– Kinh nghiệm lái xe trên 06 tháng (tại các hãng xe công nghệ, taxi truyền thống, lái xe hợp đồng là một lợi thế)
– Có tinh thần dịch vụ và mong muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp
– Thông thạo khu vực địa lí nội & ngoại thành Hà Nội
– Lý lịch tư pháp rõ ràng

tuyển dụng tài xế B2 tại Hà Nội
Đối tác tài xế GSM cần có Giấy phép lái xe từ B2 trở lên

3. Quy trình ứng tuyển đối tác tài xế GSM

Cơ hội trở thành những tài xế tiên phong mang sứ mệnh phổ cập trải nghiệm di chuyển điện hóa, lan tỏa lối sống xanh đến với cộng đồng nhanh chóng nhờ quy trình 3 bước tiện lợi. Cụ thể như sau:

Bước 1: Vui lòng điền form đăng ký: TẠI ĐÂY
Bước 2: Phỏng vấn và thực hành lái xe trực tiếp tại 2 điểm Vinhomes Ocean Park hoặc Vinhomes Smart City 
Bước 3: Khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Vinmec

Để có thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline: 1800 1066
Email: [email protected]


Chủ tịch Tập đoàn Vingroup Phạm Nhật Vượng toan tính gì khi lấn sân sang dịch vụ taxi và cho thuê ô tô, xe máy điện VinFast?

Vốn điều lệ của công ty GSM được cho biết là 3.000 tỷ đồng và Chủ tịch Tập đoàn Vingroup Phạm Nhật Vượng nắm 95% cổ phần.

Vingroup sẽ đầu tư với quy mô 10.000 ô tô và 100.000 xe máy điện. Theo kế hoạch, hãng taxi điện đầu tiên của Việt Nam GSM sẽ đi vào hoạt động tại Hà Nội vào tháng tới và phủ sóng toàn quốc trong năm 2023.

Quyết định thành lập GSM cho thấy đây là mô hình dịch vụ giao thông tích hợp xanh được triển khai đầu tiên trên thế giới, nhằm phổ cập trải nghiệm du lịch điện hóa, từ đó thúc đẩy lối sống xanh bền vững cho cộng đồng.

Hoạt động kinh doanh của GSM được chia thành 2 mảng chính là cho thuê ô tô – xe máy điện và taxi điện.

Cụ thể, GSM sẽ cho phép các dịch vụ vận tải như taxi, xe ôm và nhân viên của họ được thuê ô tô – xe máy điện – để chở khách. Đồng thời, GSM cũng vận hành dịch vụ taxi ô tô điện của riêng mình.

Ông Nguyễn Văn Thanh, Tổng Giám đốc công ty GSM cho biết, GSM được thành lập nhằm tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái di chuyển xanh, thông minh tại Việt Nam, mang đến thêm sự lựa chọn cho người dân trong việc sử dụng xe điện với chi phí hợp lý.

Theo đại diện của GSM, dù chỉ đi taxi vài chục phút, hay thuê xe vài tuần, vài tháng, khách hàng đều có cơ hội trải nghiệm những tính năng thông minh, tiện lợi của xe điện, tqua đó thúc đẩy cuộc cách mạng xanh diễn ra nhanh hơn, mạnh mẽ hơn tại Việt Nam.

“Mục tiêu của GSM là phổ cập thói quen sử dụng xe điện đến từng người dân, từ đó nâng cao nhận thức cộng đồng về sự tiện lợi, thông minh và bền vững của phương tiện xanh”, đại diện Vingroup cho biết.

Thông qua các hình thức khác nhau như trải nghiệm lái trực tiếp (với khách lái thử xe); tận hưởng các chức năng công nghệ thông minh và tiện ích trên xe (xe kháckhách sử dụng xe, taxi điện…),

“GSM sẽ góp phần đưa xe điện VinFast tiếp cận sâu rộng và linh hoạt nhất tới mọi tầng lớp khách hàng, từng bước kiến tạo thói quen sử dụng phương tiện xanh, thông minh và thân thiện với môi trường trong đời sống hàng ngày”, đại diện công ty cho biết.

So sánh chi tiết xe điện Việt VinFast VF e35 và xe Mỹ Tesla Model Y | Tạp Chí Siêu Xe

Theo: Tạp Chí Bốn Bánh

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top