Trang chủTagsHyundai Santa Fe

Hyundai Santa Fe

Sau Tết, ngân hàng đồng loạt thanh lý ô tô, có cả xe hạng sang Mercedes, Lexus, BMW

Thời điểm sau Tết chính là lúc hàng loạt ngân hàng thông báo thanh lý ô tô, trong đó có nhieuf xe hạng sang như Mercedes-Benz S450, Lexus LX570, BMW 530i,...

Những tác phẩm ôtô bằng gỗ của thợ mộc Việt xuất ngoại với giá không tưởng

Dưới bà tay tài hoa và óc sáng tạo những chiếc ô tô được làm bằng gỗ của thợ mộc Việt được nhiều người yêu thích. Những tác phẩm này đang được xuất ngoại với giá bán cao không ngờ.

Ông bố trẻ Bắc Ninh ‘gây tiếng vang’ với Hyundai Santa Fe 2021 bằng gỗ đẹp mê mẩn

Đây không phả lần đầu tiên ông bố trẻ Bắc Ninh cho ra mắt những mẫu xe làm bằng gỗ, mới đây nhất là chiếc Hyundai Santa Fe 2021 qua nhiều tác phẩm tay nghề của ông bố trẻ càng ngàng càng được nâng cao hơn.

Bốc được biển ‘ngũ quý’ 9 cực đẹp, chủ nhân Hyundai Santa Fe bán lại với giá gần 4 tỷ đồng

Một chiếc Hyundai Santa Fe mang biển số tại Hà Nội vừa được chủ nhân bán lại với giá gần 4 tỷ đồng sau khi bốc được biển số "ngũ quý" 9 cực đẹp.

Điểm mặt những xế hộp HLV Park Hang-seo được tặng từ khi dẫn tuyển Việt Nam

Với những thành tích mà chưa có bất kỳ huấn luyện viên nào làm được cho đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo xứng đáng nhận những phần thưởng đó, trong đó có ít nhất 4 chiếc xế hộp cả ở Hàn Quốc và Việt Nam.

Top 10 nội thất xe hơi có thiết kế đẹp nhất, tốt nhất năm 2019

WardsAuto, tổ chức thực hiện đánh giá nội thất xe hơi thường niên, mới đây đã đưa ra top 10 mẫu xe có nội thất đẹp nhất, tốt nhất năm 2019, đem lại một góc nhìn tổng quan nhiều thú vị.

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT