Hy hữu: “Vua địa hình” Mercedes-AMG G63 bất ngờ “đứng im” giữa đường mênh mông nước tại Hà Nội

Được mệnh danh là “vua địa hình”, Mercedes-AMG G63 là một trong nước chiếc SUV sở hữu “gầm cao, máy thoáng” nhất thế giới, nhưng rất có thể bạn sẽ nghĩ lại sau khi xem video này.

Hôm qua ngày 29/5, tại Hà Nội đã xảy ra trận mưa lịch sử kéo dài gần 3 tiếng đòng hồ. Trận mưa lớn khiến hàng loạt các tuyến phố như Dương Đình Nghệ, Phạm Hùng, Tố Hữu, Châu Văn Liêm hay Lê Đức Thọ của quận Nam Từ Liêm, quận Cầu Giấy có đường Hoa Bằng, Hồ Tùng Mậu, Xuân Thủy… bị ngập cục bộ.

Trận mưa lịch sử khiến hàng loạt chiếc ô tô của người dân bị ngập hoặc c h ết máy giữa đường. Đáng chú ý nhất chính là một video được chia sẻ về chiếc Mercedes-AMG G63 bất ngờ “đúng im” giữa đường không thể di chuyển.

Sự việc chiếc SUV được mệnh danh là “ông vua địa hình” bất ngờ c h ết máy giữa đường đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên khi một chiếc SUV gầm cao như G63 lại có thể c hết máy trong tình trạng nước chỉ đến hơn nửa bánh xe.

Video: “Vua địa hình” Mercedes-AMG G63 bất ngờ “đứng im” giữa đường mênh mông nước tại Hà Nội

Đáng ngạc nhiên hơn là cho dù chiếc G63 bị c h ết máy đứng im giữa đường thì một số xe máy vẫn băng băng vượt qua đoạn đường ngập mà không xảy ra bất cứ hiện tượng gì. Chính điều đó đã khiến không ít người khó hiểu tìm nguyên nhân vì sao chiếc G63 lại bị như vậy.

Do chiếc SUV không thể di chuyển, những người trên chiếc SUV Mercedes-AMG G63 buộc phải bì bõm lội nước đi vào dải phân cách. Hiện chưa rõ nguyên nhân và cái kết cuối cùng của chiếc SUV trên ra sao.

Theo một số nhận định thì nhiều khả năng chiếc Mercedes-AMG G63 khi đang vượt qua đoạn đường ngập đã bị một cơn sóng từ một xe khác đi nhanh tạt vào khoang động cơ dẫn đến nước tràn vào gây chết máy.

Tuy nhiên, đây chỉ là phỏng đoán của dân mạng, vì cũng có người suy nghĩ người lái cảm thấy không an tâm cho xe Mercedes-AMG G63 di chuyển tiếp nên chủ động tắt máy để tránh những thiệt hại nặng nề hơn.

Ảnh, video: Bố sữa

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top