“Hot girl siêu xe” Supercar Blondie sờ tận tay Mercedes-Maybach dành cho đại gia thích off-road

YouTuber “Supercar Blondie” đã có lần đầu tiên được sờ tận tay chiếc Mercedes-Maybach với ngoại thất cực kỳ ấn tượng, nhưng tiếc là nó chỉ tồn tại ở dạng xe trưng bày.

Dự án Maybach này là dự án cuối cùng của nhà thiết kế thời trang Virgil Abloh trước khi anh ta qua đời vào cuối năm 2021 sau một thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư hung ác. Chiếc xe chỉ là một bản concept, và vì vậy, nó không bị ràng buộc bởi những giới hạn của các xe sản xuất.

Mới đây, hot girl siêu xe nổi tiếng thế giới “Supercar Blondie” đã có cơ hội tiếp cận mẫu concept độc đáo này khi nó được trưng bày ở Monaco, và mang tới cho khán giả một cách nhìn rõ ràng về chiếc Maybach đi off-road.

https://www.youtube.com/watch?v=e-ZfDCvb5Yk

Video “Supercar Blondie” khám phá chiếc Project Maybach

Project Maybach thực tế là một mẫu xe đi địa hình, chạy hoàn toàn bằng điện, dù là mẫu xe of-road nhưng nó vẫn đầy phong cách, và vô cùng sang trọng.

Được thiết kế bởi Abloh, người sáng lập thương hiệu Off-White và giám đốc sáng tạo của Louis Vuitton, và Gorden Wagener, Giám đốc thiết kế của Mercedes-Benz, Project Maybach trông nổi bật với tầm vóc ấn tượng.

Project Maybach có chiều dài lên tới khoảng 6 mét và cũng rất cao, và nó sử dụng tất cả lợi thế đó để cung cấp các tiện nghi giống như xe cắm trại cho một vài nhà thám hiểm giàu có.

Youtube “Supercar Blondie” tỏ ra ấn tượng bởi kích thước của chiếc xe Maybach, đặc biệt là cách nội thất biến thành một chiếc xe cắm trại. Cụ thể, bạn có thể gập ghế xuống thành giường đơn, tích hợp đèn đọc sách phía trên đầu và một số chỗ chứa bên cửa. Có lẽ, đó là khi màn hình lớn có thể gập lại trên mặt táp lo sẽ phát huy tác dụng như một chiếc TV giải trí trước khi đi ngủ.

Vì chỉ là một chiếc xe trưng bày thuần túy, Project Maybach không có trang bị hệ thống truyền động, nhưng trên mặt lý thuyết, nó sẽ chạy hoàn toàn bằng điện, với các tấm pin năng lượng mặt trời ở dưới nắp capô để bổ sung điện vào bộ pin.

Chi tiết này cũng trở thành một minh chứng về phong cách thời trang tinh vi dưới sự hướng dẫn của Abloh, với mỗi mảnh pin mặt trời đều mang biểu tượng Maybach. Logo tương tự cũng được tích hợp vào cụm đèn hậu của xe.

Có lẽ ấn tượng hơn cả ý tưởng đằng sau Project Maybach là quá trình thực hiện của nó. Mặc dù đây chỉ là một chiếc xe trưng bày không thể di chuyển, nhưng nó được lắp ráp một cách đẹp mắt, với sự chú ý đáng kinh ngạc đến từng chi tiết và những chất liệu tốt nhất hiện có.

https://www.youtube.com/watch?v=JB5hxROLh60
Lamborghini Sian – “Tắc kè hoa” về Việt Nam? | Tạp Chí Siêu Xe

Những chiếc xe đắt tiền thường được mô tả như “một tác phẩm nghệ thuật”, nhưng mẫu concept này mới thực sự là phù hợp với cụm từ đó.

Theo: autoevolution

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top