Hãng xe sang Anh quốc Bentley ra mắt bộ sưu tập Continental GT Convertible Mulliner Riviera

Bentley Continental GT Convertible Mulliner Riviera là một bộ sưu tập đặc biệt ra đời với mục đích tôn vinh du thuyền và vùng Riviera của Pháp với những nét độc đáo bên trong và bên ngoài.

bo-suu-tap-Mulliner-Riviera-Continental-GTC-anh-8.jpeg

Bentley đã ra mắt Bộ sưu tập Bentley Continental GT Convertible Mulliner Riviera mới cho Continental GT Convertible. Bộ sưu tập đặc biệt tôn vinh văn hóa du thuyền và vùng Riviera của Pháp với những nét độc đáo bên trong và bên ngoài.

Những chiếc xe trong bộ sưu tập Mulliner Riviera chỉ được cung cấp thông qua Bentley Monaco, quê hương của những chiếc du thuyền cao cấp.

bo-suu-tap-Mulliner-Riviera-Continental-GTC-anh-9.jpeg

Continental GT Convertible có 3 tông màu ngoại thất phản phất màu xanh của biển Địa Trung Hải gồm Xanh Aegean, Xanh Aquamarine và Xanh Ca-ri-bê.

Ngoài điểm nhấn bởi màu sắc ngoại thất, bộ sưu tập Mulliner Riviera còn bổ sung body kit bằng sợi carbon. Chỉ có 3 chiếc Bentley Continental GT Convertible được sản xuất trên toàn thế giới.

bo-suu-tap-Mulliner-Riviera-Continental-GTC-anh-6.jpeg

Khoang nội thất được làm từ vật liệu cao cấp như da Alcantara, các tấm che bằng vải lanh và các tấm ốp Riviera Collection được cá nhân hóa.

Bentley cũng bổ sung các biểu tượng nút thắt hàng hải trên tựa đầu và biểu tượng trang trí Riviera được thêu nổi tạo điểm nhấn bespoke đặc trưng cho nội thất.

bo-suu-tap-Mulliner-Riviera-Continental-GTC-anh-3.jpeg

Mulliner cung cấp 3 cấp độ tùy chỉnh bắt đầu với Bentley Configurator. Tại đây, Curated by Mulliner cung cấp xe hơi và các tính năng trực tuyến.

Cấp độ cá nhân hóa thứ hai được gọi là Mulliner Bespoke, chỉ có sẵn thông qua các nhà bán lẻ như Riviera Collection.

Cấp độ cuối cùng là Mulliner Coachbuilt, chế tạo các mô hình đặt riêng bespoke tương tự như Batur – chiếc xe sản xuất giới hạn.

bo-suu-tap-Mulliner-Riviera-Continental-GTC-anh-2.jpeg

Balazs Rooz – Giám đốc khu vực của Bentley Châu Âu cho biết: “Bộ sưu tập Mulliner Riviera cho thấy Bentley đã đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa và tính độc quyền của khách hàng cao như thế nào“.

Bentley đã chú trọng ngày càng nhiều vào thương hiệu Mulliner của mình trong những năm gần đây.

Kể từ năm 2020, nhu cầu về sơn ngoại thất Mulliner đã tăng gấp đôi, trong khi hoa hồng cá nhân tăng gấp ba, và công ty đã không thiếu những mẫu xe đặc biệt ra mắt trong vài tháng qua.

bo-suu-tap-Mulliner-Riviera-Continental-GTC-anh-4.jpeg

Bentley không tiết lộ các thông số kỹ thuật của mẫu xe này, nhưng các mẫu xe thuộc Bộ sưu tập Mulliner Riviera mới có thể sẽ trang bị động cơ tăng áp kép V8 4.0 lít công suất 542 mã lực (404 kW / 550 PS) và mô-men xoắn 568 lb-ft (769 Nm). Xe có thể tăng tốc từ 0 – 96 km/giờ trong 4 giây và tốc độ tối đa 319 km/giờ.

bo-suu-tap-Mulliner-Riviera-Continental-GTC-anh-7.jpeg

Đầu tháng này, Mulliner đã giúp một chủ sở hữu Bentley chế tạo 2 chiếc máy bay độc nhất vô nhị để phù hợp với kiểu dáng của chiếc Bacalar đặt riêng.

Doanh số bán hàng cũng tăng mạnh đối với công ty, với việc nhà sản xuất ô tô đã lập kỷ lục bán hàng vào năm 2021.

Công ty đã bán được 14.659 xe, tăng 31% so với năm 2020, trong đó Bentayga chiếm 40% tổng doanh số của nhà sản xuất ô tô. Continental GT đã chứng kiến mức tăng 33%, với 40% khách hàng chọn GTC.

Doanh số xe Bentley được bán tại Mỹ đang dẫn đầu thế giới, đánh bại thị trường Trung Quốc với vài trăm xe.

https://www.youtube.com/watch?v=DNbCezbxW1Q
Bentley Flying Spur V8 2022 – Sedan 4 chỗ siêu VIP dành cho ĐẠI GIA | Tạp Chí Siêu Xe

Tham khảo Bentley

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top