Hàng hiếm Pagani Zonda HP Barchetta giới hạn 3 chiếc, giá 400 tỷ đồng rụng bánh sau va chạm

Chỉ có 3 chiếc Pagani Zonda HP Barchetta được sản xuất trên thế giới, đây cũng là mẫu siêu xe từng đắt nhất thế giới, 1 trong số chúng vừa gặp tai nạn nghiêm trọng khiến chiếc siêu xe hàng hiếm hư hỏng nặng.

Pagani Zonda HP Barchetta là mẫu siêu xe hiếm có bậc nhất trên thế giới, mẫu siêu xe hàng hiếm này chỉ có số lượng 3 chiếc được sản xuất với giá bán khoảng 17 triệu USD tức khoảng 400 tỷ đồng.

Cả 3 chiếc Pagani Zonda HP Barchetta hiện đã có chủ và một trong số chúng vừa gặp tai nạn nghiêm trọng tại Croatia, Sau khi những hình ảnh về siêu phẩm Pagani Zonda HP Barchetta gặp nạn được chia sẻ đã nhận được nhiều sự chú ý và quan tâm của cộng đồng mê xe thế giới.

Được biết, chiếc Pagani Zonda HP Barchetta này gặp nạn trong một sự kiện quy tụ những chiếc Pagani Zonda tại Croatia. Nguyên nhân trực tiếp khiến chiếc siêu xe hàng hiếm gặp nạn vẫn chưa rõ là gì.

Tuy nhiên theo một số nguồn tin thì nhiều khả năng chiếc Pagani Zonda HP Barchetta hàng hiếm này đã va chạm với một chiếc Apollo IE (cũng rất hiếm khi chỉ sản xuất khoảng 10 chiếc trên thế giới).

Theo một video được chia sẻ, chiếc Apollo Intensa Emozione (Apollo IE) đã cố gắng vượt lên chiếc Pagani Zonda HP Barchetta tuy nhiên vận tốc khi đó của những mẫu siêu xe không quá nhanh. Dẫu vậy đây là một con đường khá nhỏ nên tai nạn rất có thể đã xảy ra.

https://www.youtube.com/watch?v=YOkbcKgDl80

Ban đầu nhiều người cho rặng chiếc Pagani Zonda HP Barchetta đã va đã va chạm với Apollo IE tuy nhiên nhiều khả năng chủ chiếc Pagani Zonda HP Barchetta đã mất lái và va chạm với một chiếc xe chạy ngược chiều.

Tại hiện trường, siêu xe hàng hiếm Pagani Zonda HP Barchetta bị hư hỏng nghiêm trọng, toàn bộ phần thân xe bên trái bị hư hỏng nghiêm trọng, thân xe bị xước nhiều, đặc biệt hệ thống treo phía sau của siêu xe này bị văng ra ngoài.

Toàn bộ phần cản sau bị hu hỏng nặng, dẫu vậy, rất may mắn không ghi nhận ai bị thương trong vụ va chạm triệu USD này. Ứơc tính chi phí sửa chữa siêu xe Pagani Zonda HP Barchetta siêu hiếm này có thể lên tới hàng triệu USD.

Pagani Zonda HP Barchetta là một mẫu siêu xe siêu hiếm khi có số lượng chỉ 3 chiếc. Đây chắc chắn là vụ va chạm tốn kém bậc nhất làng siêu xe thế giới trong năm nay.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật vụ việc này trong những bản tin sau.

https://www.youtube.com/watch?v=aE5ORker0ps
Koenigsegg Regera và Pagani Huayra – 2 siêu xe đắt nhất Việt Nam | Tạp Chí Siêu Xe

Theo: Motor1

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top