Diện kiến McLaren 765LT – Siêu phẩm được cá nhân hóa “độc nhất vô nhị” nhất thế giới

Siêu xe McLaren 765LT này được trang bị nhiều chi tiết độ khủng, giúp nó trở nên độc nhất vô nhị trên thế giới.

Chủ nhân của chiếc McLaren 765LT trong bài đã tận dụng tối đa các tùy chọn cá nhân hóa do McLaren Special Operations cung cấp để tạo ra siêu xe mơ ước của riêng mình.

Điều gây ấn tượng đầu tiên của chiếc 765LT này chính là màu sơn xanh lá Dino Green, đây là tông màu “thửa riêng” và hoàn toàn phù hợp với kiểu dáng mạnh mẽ của siêu xe thể thao Anh Quốc.

Đi kèm là nhiều chi tiết hoàn thiện trong màu đồng Gloss Velocity Bronze, bao gồm bộ khuếch tán phía sau, mâm xe, ốp sườn và bộ chia gió trước.

Ngoài ra, chiếc McLaren 765LT này còn có các logo McLaren Motor Racing Team nguyên bản ở những tấm thân phía sau, bên hông phía ghế lái thì xuất hiện của biểu tượng cờ Anh, bên còn lại là cờ Canada.

Ở bên trong, nội thất xe cũng được chăm chút như ngoại thất, với ghế ngồi như trên McLaren Senna, bọc da Alcantara màu xanh lá MSO Bespoke cho ghế, vô lăng, tấm cửa và tấm che cụm đồng hồ.

Tô điểm cho khoang cabin là các điểm nhấn màu đồng Satin Velocity Bronze ở lẫy chuyển số, viền ốp màn hình thông tin giải trí, đường viền trang trí, thanh chống lật phía sau và bàn đạp ga.

Bàn đạp phanh hoàn thiện trong màu đỏ Caliper Red. Làm tròn sự tinh tế của siêu phẩm McLaren 765LT là chữ ký Bruce McLaren được thêu trên bệ cửa bằng chỉ khâu màu đồng.

Ngoài diện mạo độc đáo từ tùy chọn màu sơn cá nhân hóa kể trên, không có bất kỳ thay đổi nào về trang bị cùng hệ truyền động của chiếc 765LT.

Cụ thể, cung cấp sức mạnh cho McLaren 765LT là khối động cơ tăng áp kép V8 mạnh 755 mã lực, cho khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 2,8 giây, đạt tốc độ tối đa 330 km/h.

Chiếc xe được thửa riêng dành cho một đại gia Canada

Xem thêm: Cận cảnh McLaren 765LT MSO độc nhất thế giới dành riêng cho đại gia Canada

https://www.youtube.com/watch?v=DVe1aYPyNXk&t=82s

Ra mắt McLaren Artura – Siêu xe Hybrid cực dị không có số lùi | Tạp Chí Siêu Xe

Theo: Carscoops

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top