Dân chơi Mỹ “phượt” qua 3 quốc gia bằng Ferrari California T với quãng đường 20.654km

Rất bất ngờ khi “dân chơi” Mỹ này lại chọn một chiếc siêu xe Ferrari California T để đi phượt xuyên quốc gia với quãng đường gần 21.000 km.

 Will LaRiccia, một chủ nhân sở hữu chiếc Ferrari California T đang sinh sống tại bang New Jersey, Mỹ đã có chuyến đi phượt xuyên 3 quốc gia với tổng quãng đường 20.654km. Các điểm dừng nổi tiếng có thể kể đến như TP Tijuana (Mexico), Pebble Beach (quận Monterey, bang California, Mỹ) và TP Vancouver (tỉnh British Columbia, Canada).

Will LaRiccia, một chủ nhân sở hữu chiếc Ferrari California T đang sinh sống tại bang New Jersey, Mỹ đã có chuyến đi phượt xuyên 3 quốc gia với tổng quãng đường 20.654km.

Các điểm dừng nổi tiếng có thể kể đến như TP Tijuana (Mexico), Pebble Beach (quận Monterey, bang California, Mỹ) và TP Vancouver (tỉnh British Columbia, Canada).

 Đồng hành cùng anh trong chuyến đi dài hai tháng là một vali, hai ba lô, một túi máy ảnh, dụng cụ cắm trại và cả một bộ gậy đánh golf. Khi không lái xe, Will LaRiccia sẽ làm việc từ xa, cắm trại hoặc chơi golf.

Đồng hành cùng anh trong chuyến đi dài hai tháng là một vali, hai ba lô, một túi máy ảnh, dụng cụ cắm trại và cả một bộ gậy đánh golf. Khi không lái xe, Will LaRiccia sẽ làm việc từ xa, cắm trại hoặc chơi golf.

 Trong suốt chuyến đi, anh bị CSGT "hỏi thăm" tận 5 lần nhưng không bị phạt. Đôi khi ở những đoạn đường vắng, chiếc siêu xe Italy đạt vận tốc lên đến 297 km/h. Trong chuyến đi gần 21.000 km, chiếc Ferrari cũng chưa bao giờ gặp sự cố. Giữa hành trình, anh có bảo dưỡng một lần ở TP Seattle (bang Washington, Mỹ) để yên tâm hơn.

Trong suốt chuyến đi, anh bị CSGT “hỏi thăm” tận 5 lần nhưng không bị phạt. Đôi khi ở những đoạn đường vắng, chiếc siêu xe Italy đạt vận tốc lên đến 297 km/h.

Trong chuyến đi gần 21.000 km, chiếc Ferrari cũng chưa bao giờ gặp sự cố. Giữa hành trình, anh có bảo dưỡng một lần ở TP Seattle (bang Washington, Mỹ) để yên tâm hơn.

 Ferrari California T là siêu xe mui di động, hai chỗ ngồi của hãng xe Italy. Đây là thế hệ tiếp theo của dòng California nổi tiếng nhưng được chuyển từ động cơ hút khí tự nhiên sang động cơ tăng áp kép. Chữ T trong tên xe có nghĩa là turbo (tăng áp).

Ferrari California T là siêu xe mui di động, hai chỗ ngồi của hãng xe Italy. Đây là thế hệ tiếp theo của dòng Ferrari California nổi tiếng nhưng được chuyển từ động cơ hút khí tự nhiên sang động cơ tăng áp kép. Chữ T trong tên xe có nghĩa là turbo (tăng áp).

 Ưu điểm của California T là phần mui cứng có thể xếp gọn vào cốp sau, khiến mẫu siêu xe Italy có thể chuyển đổi từ mui cứng trở thành mui trần và ngược lại khá đơn giản.

Ưu điểm của California T là phần mui cứng có thể xếp gọn vào cốp sau, khiến mẫu siêu xe Italy có thể chuyển đổi từ mui cứng trở thành mui trần và ngược lại khá đơn giản.

 Xe được trang bị V8, dung tích 3.8L tăng áp kép, sản sinh công suất cực đại 552 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 755 Nm tại 4.750 vòng/phút. Kết hợp với hộp số bán tự động 7 cấp và hệ dẫn động cầu sau, xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 3,6 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 316 km/h.

Xe được trang bị V8, dung tích 3.8L tăng áp kép, sản sinh công suất cực đại 552 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 755 Nm tại 4.750 vòng/phút.

Kết hợp với hộp số bán tự động 7 cấp và hệ dẫn động cầu sau, xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 3,6 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 316 km/h.

 Thời điểm mới ra mắt, Ferrari California T có giá bán khởi điểm từ 200.000 USD, cạnh tranh với Aston Martin DB11, BMW M6, Porsche 911 Turbo và Mercedes-AMG GT S. Hiện nay dòng xe này đã bị khai tử, nhường chỗ cho mẫu Portofino M.

Thời điểm mới ra mắt, Ferrari California T có giá bán khởi điểm từ 200.000 USD, cạnh tranh với Aston Martin DB11, BMW M6, Porsche 911 Turbo và Mercedes-AMG GT S. Hiện nay dòng xe này đã bị khai tử, nhường chỗ cho mẫu Ferrari Portofino M.

Top 5 mẫu Siêu Xe sở hữu những cái ‘nhất’ phá vỡ mọi kỷ lục | Tạp Chí Siêu Xe

Theo Carscoops

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top