Đại gia chơi trội, tậu cùng lúc 8 chiếc siêu xe Bugatti, nhưng chỉ 2 chiếc là hàng thật

Vị đại gia này đã chi hàng triệu USD để tậu cùng lúc 8 chiếc siêu xe Bugatti, tuy nhiên chỉ có 2 chiếc Bugatti là hàng thật, 6 chiếc còn lại là những chiếc Baby II cho những đứa con của mình.

Mua một chiếc Bugatti đương nhiên không giống trải nghiệm mua một chiếc xe thông thường. Đó là một quá trình dài dòng và đặc biệt nhằm chọn lọc những khách hàng tiềm năng nhất, những người sẽ có cơ hội nhận chiếc Bugatti mới của họ tại trụ sở chính của công ty ở Molsheim, Pháp.Đó là một trải nghiệm “độc nhất vô nhị”, theo Bugatti, và gần đây, công ty đã phải bàn giao không phải 1 mà là 8 mẫu xe mới đồng lúc cho một khách hàng.

Mua 8 chiếc Bugatti một lúc có vẻ là một hành động bốc đồng quá độ, nhưng thực tế trong số này chỉ có 2 chiếc là xe thật mà thôi. Những chiếc còn lại là Bugatti Baby II, một mẫu xe thu nhỏ được sản xuất để tưởng nhớ đến chiếc Bugatti Baby nguyên bản từ giữa những năm 1920.

Vị khách hàng giấu tên đã mua cho mỗi đứa con của mình 1 chiếc, những người đã bay đến Pháp để nhận xe. Như hình ảnh cho thấy, mỗi chiếc được hoàn thiện với một màu khác nhau – vàng, đỏ, xanh dương, xanh lá cây, trắng, và cam.

Tất cả 6 chiếc Baby II là một phần của hợp đồng mua bao gồm 2 mẫu Bugatti thật – một chiếc Chiron Super Sport 300+ và một trong 8 chiếc Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse World Record Edition.

Chiron Super Sport 300+ là sản phẩm được truyền cảm hứng lấy từ thành tựu phá vỡ rào cản 483 km/h của thương hiệu và được trang bị động cơ W16 dung tích 8.0 lít. Bugatti chỉ sản xuất 30 chiếc này, và tất cả đều đã có chủ.

Đối với Veyron Grand Sport Vitesse World Record Edition, nó đã trở thành mẫu xe nhanh nhất thế giới vào năm 2013, đạt tốc độ 254,05 dặm/giờ (408,84 km/h). Động cơ W16 dung tích 8.0 lít của nó sản sinh công suất 1.183 mã lực.

Chiếc xe cũng đi kèm với chứng chỉ La Maison Pur Sang chính thức để xác minh tính chân thực của nó.

Bugatti Baby II không mạnh mẽ như những mẫu Bugatti thật, nhưng nó không chỉ là một món đồ chơi quá khổ. Baby II, có kích thước bằng 75% so với xe nguyên bản, có thể đạt tốc độ tối đa 70 km/h với hệ thống truyền động điện.

Nó được cung cấp với bộ pin tầm ngắn hoặc dài cung cấp phạm vi hoạt động lên tới 50 km trong khi cung cấp năng lượng cho bánh sau.

Mỗi chiếc Baby II đều được thiết kế riêng và có chất lượng cao như những sản phẩm còn lại của Bugatti. Phiên bản cao cấp nhất Baby II Pur Sang có thân xe bằng nhôm được làm thủ công mà mất hơn 200 giờ để chế tạo. Bugatti có kế hoạch chỉ sản xuất 500 chiếc, và chúng cũng không hề rẻ.

https://www.youtube.com/watch?v=ABWe8eT9zgw&t=193s

Chi tiết Bugatti Bolide – Siêu phẩm “điên rồ” 1825 mã lực, trên 500 km/h | Tạp Chí Siêu Xe

Theo: motor1

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top