Chiếc Rolls-Royce Phantom đặc biệt nhất thế giới này đang được rao bán tới gần 500 triệu

Một chiếc “Rolls-Royce” đặc biệt vừa xuất hiện trên Facebook Marketplace. Xe hiện đnag được chào bán với giá gần 500 triệu đồng.

Chủ xe khẳng định đã bỏ hơn 1.000 bảng để “mông má” lại chiếc Rolls-Royce đặc biệt. Số tiền mà họ mong muốn thu về từ chiếc xe “chỉ” là 20.500 bảng mà thôi.

Ngoại thất chiếc Rolls-Royce Phantom “giả cầy”

Nhìn qua một lượt, ta khó có thể nhận ra nguyên mẫu chiếc Rolls-Royce là dòng xe nào cho thấy bản nhái này được làm với chất lượng khá tốt. Chủ xe chia sẻ nguyên mẫu chiếc Rolls-Royce thực tế là dòng Chrysler 300 từ đời 2007.

Biển số xe “Tôi là vua”

Ngoại thất chiếc Rolls-Royce fake sử dụng tông trắng chủ đạo đan xen ánh vàng và tím trên mâm cũng như tản nhiệt, cột bên, tay nắm và viền cửa sổ.

Đầu xe copy khá kỹ giao diện Rolls-Royce Phantom – mẫu xe có giá nhẹ nhàng 300.000 bảng chưa tính tùy chọn ngoài.

Khu vực được làm lại kỹ nhất phải kể tới trần xe khi trần nguyên bản đã bị loại bỏ hoàn toàn, thế chỗ vào đó là kính để mô phỏng cửa sổ trời toàn cảnh.

Nội thất khá đẹp mắt trên chiếc Phantom “Gỉa cầy”

Nội thất xe nhìn chung cũng không thể nhận ra lấy nguyên mẫu từ Chrysler 300. Mọi bề mặt quan sát được đều dùng tông trắng, tím hoặc vàng, ghế bọc thuần túy da hoặc da lộn.

Hệ thống âm thanh trong xe cũng đã được nâng cấp thể hiện qua loa cỡ lớn quan sát được tại cửa. Đồng hồ xe mới chỉ 110.000 dặm.

Dù bản độ Rolls-Royce của chủ xe để sử dụng cho mục đích cá nhân là không hề tồi, ta cần nhớ bộ khung bên dưới cơ bản vẫn là của một chiếc xe phổ thông đã có mặt trên thị trường 15 năm. Liệu mức giá 20.500 bảng mà chủ xe yêu cầu liệu có hợp lý?

Cách đây không lâu, Tạp Chí Siêu Xe từng gửi tới quý bạn đọc một chiếc Lamborghini Urus được một thợ sửa xe Ấn Độ “nâng cấp” với bộ bodykit không thể “xấu” hơn được nữa.

Chiếc Lamborghini Urus “xấu” nhất thế giới

Cụ thể, Nurul Haque, 31 tuổi, người điều hành một gara ở khu Bhanga Bazaar, quận Karimganj, Ấn Độ đã độ chế thành công chiếc xe Maruti Swift cũ thành một chiếc siêu xe Lamborghini với chi phí 6.000 bảng Anh (khoảng hơn 190 triệu đồng).

Nurul Haque cho biết anh là một fan cuồng của bộ phim Fast & Furious, Haque luôn muốn lái những chiếc xe thể thao như Ferrari hay Lamborghini. Do ảnh hưởng của dịch bệnh từ năm ngoái buộc anh phải ngồi nhà không có việc gì làm. Đó là khi anh bắt đầu thử sức với ý tưởng chế tạo một bản sao Lamborghini của riêng mình.

Đầu tiên, tôi mua một chiếc Maruti Swift đã qua sử dụng và rã xác xe. Tôi bắt đầu chế tạo các bộ phận của một mẫu Lamborghini bằng cách xem video trên YouTube”anh nói. (Xem thêm: Với bàn tay tài hoa, thợ sửa xe biến ‘xe cỏ’ thành Lamborghini ‘giả nhân, giả nghĩa’)

“Nhưng tôi không nhận ra rằng đó sẽ là một việc tốn kém. Từ việc mua động cơ và nguyên liệu thô để cho nó hình dạng cuối cùng. Tôi không chắc việc phát triển một bản sao siêu như vậy có hợp pháp hay không. Tôi muốn lái xe xuyên bang và hy vọng cảnh sát sẽ không bắt và thu giữ xe của tôi”, Nurul Haque chia sẻ.

Đại gia chốt 2 chiếc Rivian R1T – Có thể quay xe 360 độ? | Tạp Chí Siêu Xe

theo Newflare / https://tuoitre.vn/rolls-royce-dac-biet-duoc-rao-ban-chua-toi-500-trieu-dong-20221129181243126.htm

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top