Trang chủTagsChevrolet Corvette Z06

Chevrolet Corvette Z06

Diện kiến Chevrolet Corvette C8 với gói độ thân rộng hầm hố bậc nhất thế giới

Chiếc Chevrolet Corvette C8 này đã được trang bị gói độ thân rộng với hàng tá các chi tiết bằng carbon. Sau khi nâng cấp, mẫu xe này được bán đắt gấp 3 lần giá niêm yết.

Chevrolet Corvette Z06 2023 ra mắt: Sử dụng động cơ V8 hút khí tự nhiên mạnh nhất thế giới

Mẫu siêu xe Mỹ - Chevrolet Corvette Z06 2023 vừa chính thức ra mắt với động cơ V8, mạnh 670 mã lực. Đây là mẫu xe có động cơ đặt giữa với V8 hút khí tự nhiên mạnh nhất thế giới.

Chevrolet Corvette Z06 2023 lộ diện: Động cơ V8 5.5L hoàn toàn mới là điểm ăn tiền

Mẫu xe thể thao hoàn toàn mới Chevrolet Corvette Z06 2023 mới chính thức lộ diện khi được trang bị đông cơ V8 dung tích 5.5L cho công suất 617 mã lực.

Lộ diện siêu xe Mỹ Chevrolet Corvette phiên bản ‘chủ lực’ dạng Hybrid sắp ra mắt

Sau khoảng 2 năm giới thiệu dòng Chevrolet Corvette C7 Z06, chiếc siêu xe Mỹ với động cơ đặt giữa sẽ sớm được thay đổi với phiên bản "chủ lực" dạng hybrid chuẩn bị ra mắt.

Top 10 mẫu xe siêu xe được chị em chân dài yêu thích nhất, phương châm đẹp là được

Đối với chị em phụ nữ, những mẫu xe có kiểu dáng đẹp là ưu tiên hàng đầu, kế tiếp là phong cách và thần thái của mình khi lái xe, khác xa với cánh mày râu chúng ta quá anh em ạ.

Các siêu anh hùng Marvel và DC sẽ hợp với mẫu siêu xe nào nhất?

Cuối cùng thì các siêu anh hùng của Marvel và DC cũng đã có xe cho riêng mình, các bạn cùng xem liệu các siêu anh hùng sẽ hợp với những mẫu siêu xe nào nhất nhé.

Định nghĩa về siêu xe – bạn đã hiểu đúng?

Các bạn đã hiểu đúng định nghĩa của siêu xe là gì? Không phải cứ đắt tiền thì được gọi siêu xe, bởi định nghĩa này phức tạp hơn thế nhiều

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT