Cận cảnh vẻ đẹp ‘cơ bắp’ của Mercedes-G63 Brabus 800 Widestar hàng hiếm vừa về Việt Nam

Cận cảnh vẻ đẹp 'cơ bắp' của Mercedes-G63 Brabus 800 Widestar hàng hiếm vừa về Việt Nam

Tại Việt Nam số lượng Mercedes-Benz G63 là rất nhiều, tuy nhiên số lượng Mercedes-Benz G63 với gói độ Brabus lại rất hiếm, đặc biệt hơn khi nó được trang bị gói độ Brabus 800 Widestar.

Chiếc Brabus 800 Widestar mới nhất tại Việt Nam. Ảnh: Thần Châu Auto.

Khi Mercedes-AMG G63 đã trở nên quá phổ biến tại Việt Nam, nhiều đại gia bắt đầu tìm mua những phiên bản đặc biệt và có những người chịu chơi hơn mua các bản độ đắt tiền. Một trong số đó là G 63 bản độ Brabus. Gần đây nhất, một chiếc Brabus 800 vừa được một doanh nghiệp nhập khẩu xe tư nhân đưa về Việt Nam.

Hình ảnh chiếc Brabus 800 Widestar khi chưa về Việt Nam

Tính đến thời điểm này, đã có 3 chiếc Brabus 800 được đưa về Việt Nam. Chiếc màu xanh về nước vào cuối tháng 12/2019 và chiếc mới nhất màu đen là bản Widestar với thân rộng hầm hố.

Thông tin từ một người chuyên đưa các siêu xe, xe siêu sang và SUV hạng sang về Việt Nam cho biết, mức giá thách cưới cho chiếc Brabus 800 Widestar này khi về dải đất hình chữ S là hơn 16 tỷ đồng. Đơn vị này sẽ lo các thủ tục cho xe ra biển trắng.

Số lượng dòng SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 đời mới độ Brabus tại Việt Nam hơn 6 chiếc nhưng chỉ có đúng 3 chiếc là thuộc bản độ “xịn”, bao gồm cả việc nâng cấp ngoại và nội thất cũng như “thông nòng” động cơ cho xe. Con số những chiếc xe Mercedes-AMG G63 độ Brabus có thể tăng lên nếu có khách hàng nào có ý định mua chiếc Brabus 800 Widestar này.

Nếu chiếc Brabus 800 Widestar này về Việt Nam, đây sẽ là chiếc Brabus 800 Widestar thứ 3 có mặt tại dải đất hình chữ S. Chiếc đầu tiên cũng mang màu đen nhưng là màu nhám, chiếc Brabus 800 Widestar thứ 2 hiện mang màu xanh dương đang thuộc sở hữu của doanh nhân Hải Phòng.

Kết hợp với đó là các chỉ may và logo Brabus hoàn thành màu xanh đậm.

Chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 đời mới độ Brabus đang được chào hàng với các nhà giàu Việt với mức giá hơn 16 tỷ đồng thuộc phiên bản Brabus 800 Widestar. Xe có ngoại thất màu đen bóng kết hợp cùng các chi tiết độ bằng carbon đẹp mắt.

Ngoài ra, trong khoang lái chiếc Brabus 800 Widestar đang được rao bán về Việt Nam còn có nhiều chi tiết bọc sợi carbon.

Điểm nhấn của chiếc SUV hạng sang Brabus 800 Widestar đang được chào bán với các khách Việt chính là nội thất bọc da tông màu cam rực như bộ áo sành điệu của hãng thời trang danh tiếng Hermes.Điểm nhấn của chiếc SUV hạng sang Brabus 800 Widestar đang được chào bán với các khách Việt chính là nội thất bọc da tông màu cam rực như bộ áo sành điệu của hãng thời trang danh tiếng Hermes.

Cận cảnh ghế ngồi bọc da màu cam như Hermes của chiếc Brabus 800 Widestar được rao bán hơn 16 tỷ đồng khi về Việt Nam.

Thảm sàn cho khoang hành lý phía sau và mặt cửa đều bọc da màu cam cao cấp. So với Mercedes-AMG G63 đời mới tại Việt Nam, phiên bản độ Brabus 800 Widestar không chỉ có ngoại hình sắc sảo hơn mà còn có khối động cơ V8, dung tích 4.0 lít, tăng áp kép của xe cũng được “thông nòng”.

Còn đây là khoang ghế ngồi phía sau của chiếc Brabus 800 Widestar này.

Trên phiên bản Brabus 800 Widestar, xe có công suất cực đại tăng thêm 212 mã lực, lên mức 789 con ngựa tại vòng tua máy 6.600 vòng/phút và mô-men xoắn đạt mức 1.000 Nm, tăng 150 Nm tại vòng tua máy 3.600 vòng/phút.

Thảm sàn cho khoang hành lý phía sau và mặt cửa đều bọc da màu cam cao cấp.

Những nâng cấp ở động cơ cũng giúp chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 độ Brabus rút ngắn thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong vòng 4,1 giây. Vận tốc tối đa vẫn là 240 km/h do bị khóa tua điện tử. Hộp số đi kèm của Brabus 800 Widestar là loại 9 cấp, được nâng cấp lẫy chuyển số trên vô lăng bằng nhôm mang tên Brabus Race.

Ảnh: Tổng hợp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top