Trang chủTagsBMW 740Li Pure Excellence

BMW 740Li Pure Excellence

BMW M5 CS 2022 siêu mạnh được rao bán và động thái “lạ” của đại gia Cường Đô la

BMW M5 CS 2022 là một mẫu xe thể thao siêu mạnh, mới đây một đại lý tư nhân Việt đã đăng những hình ảnh về mẫu xe này, đáng chú ý là động thái của tay chơi Cường Đô la khi để lại bình luận chỉ một câu "chốt".

Cường Đô la tự cầm lái Rolls-Royce Wraith và trải nghiệm “nổi khổ” của cánh tài xế

Sở hữu nhiều siêu xe và xe sang, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô la) thường xuyên được tài xế đưa đón bằng BMW 740Li Pure Excellence 2020, tuy nhiên mới đây đại gia này dã tự cầm lái chiếc Rolls-Royce Wraith và đã trải qua "nổi khổ" vào mỗi buổi sáng đi làm tại Sài thành.

Đại gia phố núi – Cường Đô-la ‘yêu thương’ dàn siêu xe đến mức nào?

Do TP.HCM đang giãn cách xã hội, đại gia Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô-la) "nghe lời vợ" chỉ ở nhà ngắm dàn siêu xe hay tự tay rửa cho những chiếc xế yêu của mình.

Nghe lời vợ, đại gia Cường Đô-la ở nhà ‘xếp lốp’ ngắm dàn siêu xe

Toàn bộ TP.HCM đã chính thức giãn cách xã hội, đại gia Cường Đô-la ở nhà ủng hộ giãn cách chỉ biết ngắm dàn dàn siêu xe trong dinh thự đắt giá của mình.

Đại gia Cường Đô la đã tậu những mẫu xe nào về gara trong một năm qua?

Đại gia Cường Đô la trong một năm qua đã tậu về gara khá nhiều những mẫu siêu xe, xe sang phục vụ nhu cầu công việc và gia đình, trong đó có các siêu xe mới như Ferrari F8 Tributo, Mercedes-AMG GT R.

Đại gia Cường “Đô-la” tậu Mercedes-AMG G63 màu độc hơn 10 tỷ tặng vợ

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường hay còn được biết đến với tên gọi Cường Đô-la vừa đăng tải loạt ảnh cho thấy vị đại gia này vừa tậu Mercedes-AMG G63 với màu sắc đặc biệt nhất tại Việt Nam.

Đọ dàn siêu xe của 3 đại gia chơi xe hàng đầu Việt Nam

Trong giới chơi siêu xe Việt Nam có rất nhiều tay chơi siêu xe khét tiếng, mà đỉnh cao nhất chính là 3 tay chơi Cường Đô La, Minh Nhựa và Đặng Lê Nguyên Vũ, những người sở hữu dàn siêu xe hàng trăm tỷ đồng.

Cường Đô La bất ngờ tậu BMW 740Li gần 7 tỷ để đứa ‘công chúa nhỏ’ đi dạo

Để “toàn tâm, toàn ý” lo cho gia đình nhỏ, Cường Đô La đã quyết định chia tay hành trình siêu xe, mới đây nhất Cường Đô La đã tậu thêm chiếc BMW 740Li có giá gần 7 tỷ đồng chỉ để đưa cô “công chúa nhỏ” đi dạo chơi.

Tất tần tật những siêu xe đã và đang trong tay Cường Đô-la

Với loạt siêu phẩm cập bến gara, bộ sưu tập siêu xe của Cường Đô-la đã có đủ những cái tên đình đám như bộ Rolls-Royce Wraith, Ferrari F8 Tributo, BMW 740Li...

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT