Trang chủTagsBentley Mulsanne EWB

Bentley Mulsanne EWB

Đại gia Hoàng Kim Khánh lên tiếng sau thông tin tậu Porsche 918 Spyder

Với gara chật cứng siêu xe như hiện tại, nhiều khả năng đại gia Hoàng Kim Khánh sẽ không tậu hypercar Porsche 918 Spyder như "lời đồn".

Nghi vấn Bentley Mulsanne gần 50 tỷ của CEO Nguyễn Phương Hằng đã đổi biển số

Bentley Mulsanne gần 50 tỷ là món quà mà ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng lò vôi) dàn tặng bà Nguyễn Phương Hằng, ban đầu chiếc xe mang biển số 51G-523XX, nhưng mới đây lại đổi biển 51G-791.XX.

Với giá xăng hiện tại, đại gia Hoàng Kim Khánh tốn bao nhiêu để “đầy bình” dàn siêu xe 400 tỷ

Với giá xăng cao ngất như hiện tại, con số để "đầy bình" tất cả dàn siêu xe, hypercar, megacar có giá khoảng 400 tỷ đồng của đại gia Hoàng Kim Khánh chắc chắn không hề ít, vì các cỗ máy đắt tiền thường đòi hỏi nhiên liệu có chất lượng tốt hơn bình thường.

Aston Martin V8 Vantage xuất hiện tại Đà Nẵng, chờ Koenigsegg Regera 200 tỷ đồng ra họp mặt

Aston Martin V8 Vantage của đại gia Hoàng Kim Khánh đã có mặt tại Đà Nẵng được ít hôm, đầu tháng 3 này, dàn siêu xe khoảng 400 tỷ đồng của đại gia Hoàng Kim Khánh sẽ quy tụ về Đà Nẵng, trong đó có cả Koenigsegg Regera gần 200 tỷ đồng.

Đầu xuân cùng nhìn lại gara siêu xe ‘khủng’ nhất Việt Nam của đại gia Hoàng Kim Khánh

Nói đến đại gia Hoàng Kim Khánh bất cứ fan mê xe nào cũng sẽ biết khi anh là người đầu tiên và duy nhất Việt Nam đến lúc này sở hữu một siêu phẩm megacar Koenigsegg Regera, ngoài ra anh còn được biết tới là người duy nhất Việt Nam chơi siêu xe chỉ mua thêm chứ không hề bán đi.

Vì sao Bentley Bentayga V8 của đại gia Hoàng Kim Khánh mua 2 năm nhưng chưa 1 lần bảo dưỡng?

Sau khi trở về từ Campuchia, đại gia Hoàng Kim Khánh đã "tái xuất" cùng mẫu SUV Bentley Bentayga V8, đại gia này cũng đã tiết lộ thêm chi tiết về mẫu xe sang này khi đã mua được hơn 2 năm nhưng chưa một lần mang đi bảo dưỡng.

Hậu giản cách, đại gia Hoàng Kim Khánh mang dàn siêu xe, xe sang đi bảo dưỡng, chuẩn bị đi Tour

Sau thời gian khá dài chỉ nằm trong gara do dịch bệnh, thời điểm "hậu giản cách" cũng là lúc loạt siêu xe, xe sang của đại gia Hoàng Kim Khánh đến thười kỳ bảo dưỡng, chuẩn bị cho Tour đầu tiên sau nhiều tháng nằm 1 chỗ trong gara.

Đại gia Mailisa Khánh ‘nhá nhẹ’ gara 200 tỷ, CĐM thắc mắc: ‘Sao đủ chỗ chứa Koenigsegg Regera’

Thông tin đại gia Hoàng Kim Khánh (Mailisa Khánh) tậu Koenigsegg Regera vẫn chưa hề lắng xuống khi mới đây đại gia ngành Thẩm mỹ "nhá hàng' bộ sưu tập kín cả gara, ước tính lên tới 200 tỷ đồng.

CEO Nguyễn Phương Hằng lần đầu xuất hiện bên Rolls-Royce, chia sẻ về dự định sắp tới

Doanh nhân, CEO Nguyễn Phương Hằng trong một video live stream mới đây đã xuất hiện cùng chiếc xế sang Rolls-Royce Wraith với "dàn áo" màu hồng cực "nam tính".

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT