Trang chủTagsBentley Flying Spur V8 First Edition

Bentley Flying Spur V8 First Edition

Cận cảnh “thần gió” Pagani Huayra độc nhất Việt Nam của đại gia Minh Nhựa tái xuất với lớp “áo mới”

Pagani Huayra của đại gia Minh Nhựa vẫn là chiếc Pagani duy nhất tại Việt Nam, ước tính đại gia Minh Nhựa đã phải bỏ ra số tiền hơn 80 tỷ đồng để lăn bánh "thần gió" này.

Siêu phẩm 143 tỷ McLaren Elva của đại gia Minh Nhựa đã về nước: Siêu xe “3 không” ấn tượng nhất VN

Thông tin đại gia Minh Nhựa tậu McLaren Elva đã rộ lên đã lâu, tuy nhiên mới đây đại gia Minh Nhựa đã "nhá hàng" cùng siêu phẩm này, nhiều khả năng siêu phẩm này đã về Việt Nam, được biết giá bán của McLaren Elva khi về Việt Nam vào khoảng 143 tỷ đồng.

Đại gia Minh Nhựa xác nhận đã “tậu” McLaren Elva 143 tỷ, thời gian về nước vẫn là ẩn số

Theo một số nguồn tin, mới đây, đại gia Minh “Nhựa” tay chơi siêu xe số 1 Việt Nam đã xác nhận đặt mua siêu xe McLaren Elva có giá lên tới 143 tỷ đồng.

Cận cảnh Bentley Flying Spur First Edition gần 20 tỷ với biển số cực đẹp “mãi mãi phát tài”

Bentley Flying Spur First Edition là một mẫu sedan siêu sang bậc nhất thế giới, chiếc Bentley Flying Spur này mới chỉ đi vài nghìn km, giá bán vào khoảng gần 20 tỷ đồng.

Diện kiến “nàng thơ” Bentley Flying Spur màu độc giá hơn 20 tỷ đồng vừa về Việt Nam

Chỉ riêng màu sơn xanh lục Viridian trên Bentley Flying Spur này đã tiêu tốn của chủ xe tới 540 triệu đồng, bằng giá chiếc Toyota Vios.

Giới siêu giàu Việt tăng nhanh: Đồng hồ 13 tỷ, siêu xe 20 tỷ, du thuyền 30 tỷ, penthouse 80 tỷ

Hiện tại Việt Nam đang có 5 tỷ phú USD và sẽ tăng lên 6 đến năm 2025. Những năm qua giới siêu giàu Việt đã thể hiện độ ăn chơi của mình qua những chiếc siêu xe, xe sang, du thuyền,... có giá từ vài chục tỷ cho tới gần 200 tỷ đồng.

Chơi như diễn viên Chi Bảo, ‘vung’ 18 tỷ tậu Bentley Flying Spur V8 tặng vợ kém 16 tuổi

Siêu phẩm Bentley Flying Spur V8 mà diễn viên Chi Bảo tặng vợ sở hữu lớp ngoại thất màu xanh, mẫu xe siêu sang này có giá đâu đó "chỉ" 18 tỷ đồng.

Doanh nhân Đức Huy, chồng cũ Lệ Quyên ‘khoe’ biển số của Bentley Flying Spur 30 tỷ đồng

Sau khoảng 2 tháng về nước, mới đây doanh nhân Đức Huy (chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên) đã bất ngờ khoe biển số mà nhiều khả năng thuộc về mẫu xe sang Bentley Flying Spur có giá đâu đó chỉ 30 tỷ đồng.

Chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên lần đầu chia sẻ về Ferrari SF90 Stradale, siêu xe đắt nhất ‘tậu’ hậu ly hôn

Doanh nhân Đức Huy - chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên đã có những chia sẻ đầu tiên về mẫu siêu xe Ferrari SF90 Stradale, đây là mẫu siêu xe đắt giá nhất mà doanh nhân này tậu về gara hậu ly hôn.

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT