Xe điện Tesla Model S độ đầu theo phong cách siêu xe Lamborghini độc nhất thế giới

Chiếc Tesla Model S kỳ lạ được phát hiện có phong cách độ vô cùng khác biệt giữa nửa trước và sau. Trong khi phần sau được giữ nguyên thì phần đầu xe đã được độ theo phong cách Lamborghini.

Tesla, từ khi tham chiến phân khúc xe điện, luôn giữ các dòng sản phẩm của mình tối giản nhất có thể, ở cả nội và ngoại thất. 

Tuy vậy, phía trước xe lại là một bộ mặt mới hoàn toàn từ trên xuống dưới mượn từ Lamborghini Huracan – Ảnh: Reddit

Số lượng tùy chọn họ cung cấp cho người dùng là rất ít, buộc các chủ xe muốn cá tính hóa phương tiện phải tìm đủ mọi cách từ bên thứ 3. Chiếc Tesla Model S kỳ lạ dưới đây là một ví dụ như vậy.

Những hình ảnh được chia sẻ trên trang subreddit WeirdWheels cho thấy bộ khung sau của chiếc xe điện không khác gì nguyên bản, tuy vậy khu vực phía trước lại là một bộ mặt mới toanh mượn từ mẫu xe thể thao danh tiếng Lamborghini Huracan.

Cản trước và đèn pha đều đã được thay mới, và rất ngạc nhiên là giao diện đèn pha kết hợp cực hài hòa với ca pô và đường nổi hông xe. 

Cần nói thêm rằng Lamborghini Huracan rộng hơn đáng kể so với chiếc xe điện, vậy nên cản trước mới này không thể bê nguyên từ dòng xe thể thao Ý sang, mà cần nhờ tới một xưởng độ chế ra bản nháp thu nhỏ khá cầu kỳ và cần sự tính toán chính xác.

Trên thực tế, phần đầu xe Tesla Model S trước đây từng gây ra khá nhiều tranh cãi trong giới chủ xe. 

Nhìn từ phía sau, chiếc Tesla Model S với lớp sơn đen nhìn có vẻ khá phổ thông – Ảnh: Reddit

Phiên bản đầu tiên từng có phong cách khá truyền thống, với tản nhiệt fake, tuy nhiên chi tiết này đã bị hãng bỏ hẳn khi xe bước vào nửa sau thập niên 2010 – động thái khiến kẻ thích, người không.

Nếu phải chọn một khu vực để thay thế trên một chiếc Tesla Model S, quả thực khu vực đầu xe chính là nơi thích hợp nhất.  

https://www.youtube.com/watch?v=CVSgnElMivA&t=192s
Những điểm vượt trội của VinFast VF e35 so với xe điện của Tesla | Tạp Chí Siêu Xe

Theo: carscoops

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top