Video: Xe tiền tỷ Range Rover đi như “cắm đầu xuống đất” gây xôn xao cộng đồng mạng

Một đoạn video được đưa lên mạng xã hội cho thấy một chiếc xe sang tiền tỷ Range Rover được điều khiển theo cách rất kỳ quặc.

Người đăng không nói rõ video được quay ở đâu, nhưng một số người dùng tinh tường đã nhận ra khung cảnh xung quanh thuộc về Bradford, một thành phố ở Anh. 

Được quay bằng điện thoại từ một chiếc ô tô khác, đoạn video cho thấy một chiếc Range Rover màu bạc đang di chuyển theo cách hết sức “kỳ cục”.

Hệ thống treo sau của chiếc Range Rover đã được nâng lên hết cỡ, trong khi hệ thống treo trước lại bị nén xuống.

https://www.youtube.com/shorts/nypbMy0gsBk
Được tài khoản @mak_logistics_ltd tải lên Instagram và Inside_motors đăng lại, video cho thấy một chiếc Range Rover đang đi với đuôi chổng cao trong khi mũi xe thì như chúi xuống đất – Video: Inside_motors/Instagram

Range Rover vốn có hệ thống treo khí nén cho phép người lái nâng và hạ độ cao của xe. Tuy nhiên, chúng cũng nổi tiếng về độ tin cậy kém khi hệ thống treo khí nén thường gặp trục trặc.

Dù cảnh tượng trong video khá phổ biến, nhưng khi lâm vào cảnh dở khóc dở cười này, các tài xế thường cho xe dừng lại. Thật hiếm thấy một người lại có thể ung dung lái xe theo cách kỳ lạ như vậy. 

Rất nhiều người cũng bày tỏ điều tương tự trong các bình luận bên dưới video.

– Hệ thống treo trước bị “sụp” quá đà (nhiều khả năng là hệ thống treo khí nén) xảy ra với rất nhiều sản phẩm của Jaguar Land Rover.

– Tôi nhìn thấy suốt, đó là một lỗi trong mô đun điều khiển hệ thống treo khí nén. Có khí còn chênh vênh giữa bên trái với bên phải cơ, chứ không chỉ trước sau như thế này. Cảnh đó mới thực sự tức cười.

– Hệ thống treo khí nén của Range Rover Vogue hay lỗi lắm.

– Hệ thống treo khí nén, tôi cũng gặp vấn đề tương tự.

– Anh ta không nên lái như vậy trên đường.

https://www.youtube.com/watch?v=QZU_ujoKsjo&t=87s
Chi tiết Range Rover Velar 2021: ‘Mợ chảnh’ đã đẹp nay còn mạnh và hiện đại hơn | Tạp Chí Siêu Xe

Theo: thescottishsun / https://tuoitre.vn/video-range-rover-than-nhien-di-tren-duong-khoe-dang-la-20221015100828178.htm

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top