Video: Tài xế xe Rolls-Royce gây tắc đường vì sợ va quệt vào chiếc BMW: Ai đúng, ai sai?

Một tài xế điều khiển xe sang Rolls-Royce bất ngờ dừng lại và không đi tiếp gây tắc đường khi chủ chiếc Rolls-Royce cho rằng mình có thể va quệt vào chiếc BMW đỗ lấn sang phần đường lưu thông.

Theo Orietal Daily News, trước cửa hàng số 58 trên đường Seng Poh hôm 24/3, chiếc Rolls-Royce dừng giữa đường và một loạt xe khác nối dài phía sau.

Tài xế mẫu siêu sang cho rằng không thể lái xe qua chỗ chiếc BMW đỗ bên đường vì có thể dẫn tới va chạm do chiếc xe sang lấn ra không gian lưu thông.

https://www.youtube.com/watch?v=eicxjzfsXw0

Một người đàn ông – người quay video – cho rằng đủ chỗ để chiếc Rolls-Royce đi qua, nhưng tài xế kia nhất quyết từ chối. Người quay tỏ ra tức giận khi thuyết phục kiểu nào đối phương cũng không nghe.

Ngược lại, tài xế mẫu siêu sang cũng tức giận, lớn tiếng “Nếu tôi lái qua và đâm vào xe kia, anh có nhận trách nhiệm bồi thường không?”.

Một người phụ nữ nước ngoài cũng can thiệp, cố thuyết phục tài xế xe Rolls-Royce lái xe qua nhưng không được.

Chỉ đến khi tài xế của chiếc BMW quay lại – sau đó khoảng 20 phút – và lái xe đi, mọi thứ mới được giải quyết.

Video thu hút sự chú ý và ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng hoàn toàn đủ chỗ để chiếc Rolls-Royce đi qua nên không thể hiểu tại sao tài xế lại không làm thế, gây ảnh hưởng tới những người khác.

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng tài xế xe BMW có lỗi, và tài xế xe Rolls-Royce có lý do khi không đi qua.

Ngoài ra, một số ý kiến nêu giả thuyết, rằng tài xế xe Rolls-Royce có thể là một người lái thuê, nên mọi cẩn trọng là cần thiết bởi bất cứ va chạm dù nhỏ cũng có thể tốn rất nhiều tiền bởi cả hai đều là xe đắt tiền.

https://www.youtube.com/watch?v=duRpXhdMn7s
Top 6 mẫu xe chống đạn “đỉnh nhất” thế giới| Tạp Chí Siêu Xe

Theo: vnexpress

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top