Trang chủTagsThe Beast

The Beast

Vì sao các hãng xe sang như Rolls-Royce vẫn kiếm bộn tiền dù không cần bán nhiều xe?

Việc đẩy mạnh doanh số để thu lời lớn hơn nay đã xưa rồi, giờ các hãng xe sang quốc tế chọn cách tiếp cận "làm ít, hưởng nhiều" nhờ một xu thế bất chợt trở lại: tùy biến xe.

Chevrolet Silverado ‘hóa thân’ thành mãnh thú ‘The Beast’ với khả năng off-road đỉnh cao

“The Beast” được phát triển dựa trên khung gầm của Chevrolet Silverado. Quái Vật “The Beast” được trang bị khối động cơ LT4 siêu nạp mạnh 650 mã lực giúp nó có khả năng off-road cực đỉnh.

Tổng thống Donald Trump hào hứng mang ‘quái thú’ Cadillac One đi đua

Sau đôi lời phát biểu tại giải đua Daytona 500 vừa mới khởi tranh, Tổng thống Hoa Kỳ - Donald Trump đã gây bất ngờ với việc sử dụng chính Chiếc quái thú – limousine Cadillac One để đi đua tại Daytona International Speedway.

Điểm mặt dàn xe chuyên chở nguyên thủ các quốc gia hàng đầu thế giới

Hầu hết các nguyên thủ quốc gia đều sở hữu những mẫu limousine sang trọng, một số sử dụng xe của các hãng nội địa, hãy cùng điểm mặt dàn xe chuyên chở lãnh đạo các quốc gia hàng đầu thế giới

Các siêu xe sẽ trông như thế nào trước ngày diệt vong của Trái Đất

Hãy tưởng tượng bạn đang sống trong những ngày cận kề diệt vong của trái đất, bạn nghĩ rằng một chiếc siêu xe trông như thế nào có thể giúp bạn tồn tại?

Donald Trump và Kim Jong-un sẽ mang theo siêu xe gì khi tới Việt Nam

Cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều sẽ được tổ chức tại Hà Nội, Việt Nam vào cuối tháng 2/2019 có thể là lần đầu lãnh đạo hai nước mang theo siêu xe bọc thép mới khi công du nước ngoài.

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT