Thanh niên shipper vượt đèn đỏ ‘hôn má’ ngựa chồm Ferrari tại TP.HCM

Một vụ va chạm giao thông xảy ra giữa một tài xế xe ôm công nghệ đã không chấp hành hiệu lệnh đèn giao thông, cố tình vượt đèn đỏ dẫn tới va chạm với chiếc Ferrari.

Chiều hôm nay ngày 6/2/2021 1 vụ tai nạn đã xảy rai tại ngã tư Nguyễn Lương Bằng & Trần Văn Trà, quận 7 đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khá nhiều. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như chiếc xe bị húc vào là 1 chiếc xe thường, nhưng đây lại là 1 siêu xe Ferrari có giá hàng chục tỷ đồng hơn thế nữa đây còn là siêu xe từng nằm trong garage của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường mà nhiều người trong giới chơi xe hay gọi là Cường Đô La.

Theo nguồn tin ban đầu cho biết 1 thanh niên chạy NOW đã vượt đèn đỏ tại 1 ngã tư thuộc quận 7 TP.HCM, có lẽ do nhiều đơn hàng ngày cuối năm nên Shipper này đã có quyết định không thông minh khi vượt đèn đỏ trong khu vực thường xuất hiện nhiều siêu xe nhất tại Sài Gòn.

Vụ va chạm cũng khá mạnh nhưng vẫn rất may mắn khi siêu xe Ferrari lại có lớp vỏ khá cứng, do đó xe chỉ bị trầy xước bên ngoài không hư hỏng gì. Tuy nhiên chỉ chừng đó thôi cũng đủ để anh chàng Shipper phải làm cả năm trời mà không biết có đủ để bồi thường không.

Sau khi vụ va chạm xảy ra hẳn không cần nói cũng biết anh shipper bất ngờ mất trí nhớ tạm thời và không biết nói gì, tuy nhiên 1 số cư dân cộng đồng mạng cho hay là vị chủ nhân của chiếc siêu xe này cũng đã bỏ qua cho anh shipper bởi thừa biết dù có bắt đền cũng không được mấy đồng, mà kiện nhau ra tòa thì lại tốn thêm tiền mời luật sư chứ chưa chắc đã nhận được bồi thường. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi vụ việc để cập nhật tin tức mới nhất cho mọi người.

Ảnh: Voi Thanh

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top