Thanh niên “lật mặt như bánh tráng” khi va chạm với siêu xe Lamborghini Urus gây phẫn nộ

Một thanh niên điều khiển mô tô đã va chạm với chiếc Lamborghini Urus, dù đã được chủ xe bỏ qua không bắt đền nhưng nam thanh niên điều khiển mô tô lại lên MXH “khoe” chiến tích “giả vờ” để lấy lòng thương hại của chủ xe.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc đã lại có dịp “sục sôi” khi một đoạn video được chia sẻ rộng rãi trên các trạng mạng xã hội tại đây. Vụ việc xảy ra hôm 29/5/2022 tại Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Mở đầu đoạn video là cảnh tượng một thanh niên đang quỳ gối bên cạnh một chiếc siêu xe Lamborghini Urus, bên cạnh đó là một thanh niên khác nhiều khả năng là chủ chiếc Lamborghini Urus.

Video: Thanh niên đi moto quỳ lạy trước chủ xe Lamborghini Urus

Sau khi tiến lại gần, qua những hình ảnh từ video có thể thấy nam thanh niên lái moto đã va chạm với chiếc siêu xe Lamborghini Urus. Không quá khó để nhận ra thiệt hại của chiếc Lamborghini Urus là không hề nhỏ.

Cụ thể, cú va chạm khá mạnh đã khiến phần chắn bùn trước bên phải của chiếc siêu xe bị xước sơn và móp méo. Với những vết xước và móp méo này thì chi phí sửa chữa chiếc siêu xe chắc chắn không hề ít một chút nào.

Theo tìm hiều, siêu xe Lamborghini Urus có giá vào khoảng 3,13 triệu Nhân dân tệ (tức khoảng 10,95 tỷ đồng) tại thị trường Trung Quốc. Theo ước tính, chi phí sữa chữa chiếc Urus này vào khoảng 10.000 Nhân dân tệ (35 triệu đồng).

Nguyên nhân nam thanh niên đi moto quỳ gối trước chủ nhân chiếc Lamborghini Urus đã rõ phần nào. Và chủ chiếc Lamborghini Urus cũng đã đồng ý không bắt đền nam thanh niên này. Mặc dù theo chủ chiếc Urus chia sẻ thì chiếc SUV đã hết bảo hiểm.

Tưởng chừng như câu chuyện đã dừng lại tại đây, tuy nhiên nam thanh niên điều khiển moto đã có pha hành động “đi vào lòng đất” khi đã lên mạng “khoe” chiến tích. Cụ thể, qua một số tin nhắn bị lộ có thể thấy, nam thanh niên đã cố ý “diễn” để lấy lòng thương của chủ xe Urus.

Thậm chỉ nam thanh niên đi moto còn thẳng thừng tuyên bố lần sau sẽ thử tông một chiếc Porsche và sẽ tiếp tục màn khóc lóc van xin như với chủ xe Urus.

https://www.youtube.com/watch?v=WT1TV0WjfHA&t=10s
Lamborghini Urus – siêu SUV sẽ giúp ‘nhà bò’ vượt mặt Ferrari? | Tạp Chí Siêu Xe

Cộng đồng mạng Trung Quốc đã vô cùng bức xúc với cách hành xử “lật mặt như bánh tráng” của nam thanh niên đi moto. Cư dân mạng đã chỉ trích nam thanh niên này là “vô ơn“, “táng tận lương tâm” và “không đáng nhận sự thương hại“. Nhiều người còn hi vọng chủ nhân của chiếc Lamborghini Urus có thể thấy được hành động của nam thanh niên và đòi lại tiền sửa xe.

Theo: gamingsym

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top