Siêu xe mới của Lamborghini có thể là mẫu sedan 4 cửa tuyệt đẹp này?

Thượng hiệu siêu xe Ý – Lamborghini đã đăng ký thành công một nhãn hiệu mới mang tên Revuelto, có thể đây sẽ là siêu xe tiếp theo của hãng.

Lamborghini đã đăng ký với Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Liên minh Châu Âu (EUIPO) và Văn phòng Nhãn hiệu Ý (UIBM) cho nhãn hiệu xe mang tên Revuelto.

Mẫu xe thứ tư trong dải sản phẩm của Lamborghini có vẻ sẽ là một chiếc GT (grand tourer).

Tân binh này có thể sẽ được điện khí hóa hoàn toàn, khi Volkswagen đang thực hiện các khâu hoàn thiện nền tảng Premium Platform Electric, dự kiến sẽ sử dụng cho các mẫu Audi A6 e-tronPorsche Macan EV sắp tới.Mẫu xe Lamborghini có bố cục 2+2.

Thông tin này đã được đồn đoán vài năm trước, và hiện nay chiếc grand tourer vẫn còn là một bí ẩn. Nó có thể có bố cục 2+2, đó chính xác là những gì Stefano Domenicali, giám đốc điều hành của Lamborghini đã nói với giới truyền thông vào năm 2019.

Chiếc grand tourer có thể mang tên là Revuelto theo một đơn đăng ký nhãn hiệu gần đây được nộp lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Liên minh Châu Âu.

Đơn đăng ký nhãn hiệu gồm các danh mục như ôtô điện, mô-tơ điện cho ôtô điện, cho thấy rằng mẫu xe mới sẽ là một phiên bản thuần điện hoặc hybrid.

Lamborghini rất kín tiếng trong việc phát triển các mẫu xe điện của mình. Giám đốc điều hành Stephan Winkelmann gần đây cho biết mẫu xe điện đầu tiên của công ty có thể sẽ có bố cục 2+2 với khoảng sáng gầm xe tăng lên, cho thấy rằng Revuelto trên thực tế có thể là đối thủ của chiếc SUV Purosangue mới được công bố của Ferrari .

Chia sẻ với Top Gear gần đây, ông Winkelmann cho biết tương lai xe điện của Lamborghini “sẽ là một chiếc xe linh hoạt hơn” và “sẽ là chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên trước khi Urus được điện hóa”.

https://www.youtube.com/watch?v=JB5hxROLh60
Lamborghini Sian – “Tắc kè hoa” về Việt Nam? | Tạp Chí Siêu Xe

Tham khảo: autoevolution

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top