Sau Mẹc G, đến lượt Mercedes-Benz S-Class bất ngờ “đứng im” giữa dòng nước tại Hà Nội

Sau cơn mưa lớn, không chỉ Mercedes-AMG G63 bị chế t máy, mà cả xe sang Mercedes-Benz S-Class cũng chịu chung số phận hẩm hiu này.

Mercedes-Benz S-Class là một mẫu sedan hạng sang vì vậy nó không thể oai phong băng qua vùng nước sâu giống như cách chiếc Range Rover đã làm.

Giống như nhiều chiếc xe gầm thấp khác, chiếc S-Class trong bài đã bị chết máy và nằm “chôn chân” ở đoạn đường ngập sâu nhiều giờ để chờ cứu hộ đến.

Hình ảnh này khiến nhiều người thấy “xót” thay chủ xe khi mà chiếc xe sang nằm im một chỗ mặc dòng nước cuồn cuộn chảy qua.

Đoạn video cho thấy nước đã dâng cao hơn nửa bánh xe, nội thất xe có thể cũng bị nước tràn vào, điều này sẽ gây ra những hư hỏng nghiêm trọng hơn cho chiếc xe sang.

Theo quan sát, chiếc Mercedes-Benz S-Class trong bài viết này thuộc đời cũ và được chủ nhân nâng cấp lên body kit của bản Mercedes-Maybach S-Class với mặt ca-lăng phong cách Maybach, cản va trước logo Maybach và bộ mâm đa chấu kép kiểu Mercedes-Maybach.

Một chiếc S-Class đời cũ có giá bán niêm yết từ 4,299 tỷ đồng nhưng hiện tại phiên bản này đã bị ngừng sản xuất, trên thị trường xe cũ, xe có giá bán dao động trong khoảng 3 tỷ đồng.

https://www.youtube.com/watch?v=tddRK7OeBtI
Chiếc Mercedes-Maybach S-Class đắt nhất có gì đặc biệt? | Tạp Chí Siêu Xe

Ảnh: Quang Thọ / Tuoitrethudo

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top