Sau Hà Nội, dàn xe trăm tỷ “phượt” Hạ Long và Hải Dương: Koenigsegg Regera vẫn là điểm nhấn

Kết thúc 2 ngày tại Hà Nội, dàn xe trăm tỷ mà đa phần là của đại gia Hoàng Kim Khánh tiếp tục “phượt” Hạ Long và Hải Dương với hypercar McLaren Senna dẫn đầu đoàn. Megacar Koenigsegg Regera được vận chuyển trên xe chuyên dụng.

Sau khi kết thúc hành trình 2 ngày tại Hà Nội vào cuối tuần qua, dàn siêu xe trăm tỷ của đại gia Việt tiếp tục hành trình “phượt” đi Hạ Long và Hải Dương trước khi kết thúc hành trình.

https://www.youtube.com/watch?v=kQp43Diizo4
Koenigsegg vs Senna Bức Tốc Trên Autobahn Hà Nội-Quảng Ninh

Ước tính dàn siêu xe tham gia chuyến “phượt” lần này vào khoảng 15 siêu xe, xe thể thao và SUV. Siêu phẩm Koenigsegg Regera vẫn xuất hiện tại một điểm dừng chân tại Hải Dương, xe đỗ cạnh McLaren Senna nhưng khi đoàn xe xuất phát tiếp đi tỉnh Quảng Ninh, Koenigsegg Regera không xuất hiện.

Đây là chuyến đi “xa nhà” nhất của các siêu phẩm đắt giá như Koenigsegg Regera và McLaren Senna. Nhiều người tỏ ra đồng quan điểm mẫu siêu xe megacar không phù hợp lăn bánh tiếp trong hành trình Hải Dương đi Hạ Long và về Hải Dương nên Hoàng Kim Khánh quyết định để siêu phẩm của mình quay về lại Hà Nội chờ đoàn.

Mặc dù siêu phẩm 200 tỷ Koenigsegg Regera không xuất hiện trong hành trình nhưng đại gia Hoàng Kim Khánh vẫn còn đó chiếc hypercar McLaren Senna với tông màu Cerberus Pearl độc nhất Việt Nam, mẫu siêu xe có thể biến đổi màu qua góc nhìn của người xem.

Đây là chuyến “đi xa” nhất của siêu phẩm McLaren Senna với quảng đường ước tính từ Hải Dương đi Hạ Long và ngược lại vào khoảng 500km. Trước đó đại gia Hoàng Kim Khánh cũng đã cầm lái siêu phẩm này phượt Đắk Nông với quảng đường khoảng 350km.

Giới mê xe đánh giá khoảng sáng gầm hay cảm giác lái của McLaren Senna dễ thuần phục hơn cho chủ nhân đi đường xa so với những mẫu xe được mệnh danh là siêu tốc độ như Koenigsegg Regera.

Ngoài siêu phẩm McLaren Senna, dàn siêu xe hàng trăm tỷ của đại gia Việt phượt Hạ Long – Hải Dương vẫn còn rất nhiều những cái tên đình đám tại Việt Nam như 1 cặp Ferrari 488 GTB độ khủng, Lamborghini Aventador S LP740-4 và Ferrari 488 Pista Spider của đại gia ngành thẩm mỹ.

Ảnh: Chuyên Chè

Ngoài ra còn có 1 cặp SUV hạng sang Mercedes-AMG G63, SUV siêu sang Bentley Bentayga V8, SUV hạng sang cỡ lớn Cadillac Escalade ESV Sport, xe thể thao Aston Martin V8 Vantage, BMW 428i, Chevrolet Corvette hay xe siêu sang Bentley Mulsanne.

Ảnh: Phuong Ngo / Cuong Vang

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top