Trang chủTagsPhan Công Khanh

Phan Công Khanh

Dàn siêu xe 600 tỷ diễu hành tại Đà Nẵng: Koenigsegg dẫn đoàn, quy tụ nhiều dân chơi xe nức tiếng tại VN

Dàn siêu xe tham ra sự kiện của đại gia Hoàng Kim Khánh ước tính lên tới 600 tỷ đồng, trong đó Koenigsegg Regera có giá cao nhất lên tới 200 tỷ đồng. Ngoài ra, đoàn xe còn có hàng chục chiếc khác.

Sự thật cựu thành viên ban nhạc HKT – Titi “mua” McLaren 720S Spider 20 tỷ đồng

Nam ca sĩ Titi bất ngờ xuất hiện bên cạnh mẫu siêu xe McLaren 720S Spider có giá 20 tỷ đồng. Được biết mọt người bạn của nam ca sĩ đã nhờ "đứng tên" để mua siêu xe này.

Tay buôn siêu xe số 1 VN ‘nhá hàng’ Bugatti Chiron: Mảnh ghép còn thiếu của giới chơi xe Việt

Sau khi thông tin Koenigsegg Regera của đại gia Hoàng Kim Khánh dường như chắc chắn về Việt Nam, giới mộ xe Việt liên tục gọi tên Bugatti Chiron - Mảnh ghép còn thiếu của giới chơi siêu xe Việt Nam.

Lamborghini Aventador SVJ gia nhập bộ sưu tập siêu xe 150 tỷ của đại gia lan đột biến

Đại gia lan đột biến Củ Chi vừa nhận bàn giao siêu phẩm Lamborghini Aventador SVJ sở hữu ngoại thất xanh ánh kim độc nhất Việt Nam và khu vực.

Lamborghini Aventador SVJ xanh ánh kim lên đường về gara của đại gia lan đột biến

Sau ít ngày về gara, siêu bò Lamborghini Aventador SVJ sở hữu màu sắc xanh ánh kim đã chính thức được vận chuyển về gara của đại gia lan đột biến tại Củ Chi.

Lamborghini Aventador SVJ xanh ánh kim về đại lý, sánh vai cùng các anh hùng hào kiệt

Sau ít ngày được khui công, lamborghini Aventador SVJ màu xanh ánh kim độc nhất Việt Nam đã chính thức xuất hiện tại showroom siêu xe lớn tại Sài Gòn.

Lamborghini Huracan độc nhất ‘Nam tiến’ xuất hiện trong ‘tiệm tạp hóa’ tại Sài Gòn

Mẫu siêu xe Lamborghini Huracan vừa cách đây ít ngày còn ở một đại lý tại Miền Bắc đã vừa xuất hiện tại một gara xe của một người chuyên kinh doanh xe tại Sài Gòn.

Góc số nhọ: Cưỡi siêu xe Lamborghini đi dạo, idol giới trẻ bị “chôm” mất gương

Idol giới trẻ Phan Công Khanh vừa gặp mình tình huống trớ trêu khi anh cưỡi chiếc Lamborghini Aventador Roadster đi "khảo sát" thì một tên trộ.m nào đó đã "mượn" một chiếc gương siêu xe để "nặn mụn".

Lamborghini Aventador SVJ xanh ánh kim cực độc về nước sau ngày dài lênh đênh

Cách đây ít phút một người chuyên buôn bán siêu xe tại Sài Gòn vừa đăng tải những hình ảnh mới nhất về siêu xe Lamborghini Aventador SVJ xanh ánh kim đã về tới Việt Nam.

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT