Người dân TP.HCM hài lòng sau khi lái thử VinFast VF8, đáng mua trong tầm giá 1 tỷ

Trong sự kiện lái thử xe ôtô điện VinFast VF8 đang được VinFast tổ chức tại TP.HCM, nhiều khách hàng đồng tình với nhận xét đây là mẫu xe đáng mua nhất trong tầm giá 1 tỷ đồng hiện nay.

 Lỡ hẹn với sự kiện lái thử xe VF 8 tại TP.HCM hồi tháng 7, anh Nguyễn Minh Sơn cùng vợ và con trai 10 tuổi đã có mặt từ khá sớm tại M-Building (quận 7) sáng 28/10 để lái thử xe VF 8. Sự kiện lần này được tổ chức trong 3 ngày từ 28/10 đến 30/10, địa điểm ngay gần Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (quận 7, TP.HCM) - nơi đang diễn ra triển lãm Vietnam Motor Show 2022 - nên thu hút rất đông khách tham gia.

Lỡ hẹn với sự kiện lái thử xe VF8 tại TP.HCM hồi tháng 7, anh Nguyễn Minh Sơn cùng vợ và con trai 10 tuổi đã có mặt từ khá sớm tại M-Building (quận 7) sáng 28/10 để lái thử xe VinFast VF8.

Sự kiện lần này được tổ chức trong 3 ngày từ 28/10 đến 30/10, địa điểm ngay gần Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (quận 7, TP.HCM) – nơi đang diễn ra triển lãm Vietnam Motor Show 2022 – nên thu hút rất đông khách tham gia.

 “Nhìn từ xa đã dễ dàng nhận ra VF 8 bởi kiểu dáng bệ vệ cùng đường nét thiết kế đặc trưng không thể trộn lẫn. Thực sự là cả tôi lẫn vợ con đều rất mong chờ được ngồi lên xe và trải nghiệm thực tế mẫu xe này”, anh Sơn chia sẻ. Vị khách hàng đã có 15 năm lái xe tiết lộ mê VF 8 đến mức đã xem rất nhiều video review mẫu xe này trên YouTube. Nhưng đến khi được tận mắt nhìn và lái thử chiếc e-SUV, anh thừa nhận VF 8 còn “tuyệt vời hơn cả những bài review hay nhất”.

“Nhìn từ xa đã dễ dàng nhận ra VF8 bởi kiểu dáng bệ vệ cùng đường nét thiết kế đặc trưng không thể trộn lẫn. Thực sự là cả tôi lẫn vợ con đều rất mong chờ được ngồi lên xe và trải nghiệm thực tế mẫu xe này”, anh Sơn chia sẻ.

Vị khách hàng đã có 15 năm lái xe tiết lộ mê VF8 đến mức đã xem rất nhiều video review mẫu xe này trên YouTube. Nhưng đến khi được tận mắt nhìn và lái thử chiếc e-SUV, anh thừa nhận VF8 còn “tuyệt vời hơn cả những bài review hay nhất”.

 “VF 8 khẳng định đẳng cấp của một mẫu xe sang từ cả thiết kế tinh tế bên ngoài đến chất lượng hoàn thiện chỉn chu bên trong. Phần vuốt đuôi coupe tạo cảm giác thể thao, hiện đại. Thiết kế đèn LED của VF 8 rất sắc sảo và có chiều sâu giúp chiếc xe luôn gây ấn tượng khi xuất hiện”, anh Sơn nhận xét.

VF8 khẳng định đẳng cấp của một mẫu xe sang từ cả thiết kế tinh tế bên ngoài đến chất lượng hoàn thiện chỉn chu bên trong. Phần vuốt đuôi coupe tạo cảm giác thể thao, hiện đại. Thiết kế đèn LED của VF8 rất sắc sảo và có chiều sâu giúp chiếc xe luôn gây ấn tượng khi xuất hiện”, anh Sơn nhận xét.

 Anh Nguyễn Thế Hoàng (quận 4) cho biết VF 8 nhanh chóng thu hút ánh nhìn của anh bởi vẻ ngoài sang trọng và khỏe khoắn. Khi bước vào khoang nội thất, anh một lần nữa bị thuyết phục bởi trang bị công nghệ ấn tượng. “Không gian xe rộng hơn hẳn các mẫu SUV chạy xăng cùng phân khúc D tôi từng lái. Khoảng để chân thoải mái cho người ngồi sau. Màn hình trung tâm cỡ lớn bắt mắt. Thiết kế phím bấm ấn tượng khiến chiếc xe mang đậm chất công nghệ”, anh Hoàng nói.

Anh Nguyễn Thế Hoàng (quận 4) cho biết VinFast VF8 nhanh chóng thu hút ánh nhìn của anh bởi vẻ ngoài sang trọng và khỏe khoắn.

Khi bước vào khoang nội thất, anh một lần nữa bị thuyết phục bởi trang bị công nghệ ấn tượng. “Không gian xe rộng hơn hẳn các mẫu SUV chạy xăng cùng phân khúc D tôi từng lái. Khoảng để chân thoải mái cho người ngồi sau. Màn hình trung tâm cỡ lớn bắt mắt. Thiết kế phím bấm ấn tượng khiến chiếc xe mang đậm chất công nghệ”, anh Hoàng nói.

 Là một người chơi xe và đã trải nghiệm đa dạng dòng xe, anh Phạm Quốc Anh (quận Bình Thạnh) không ngần ngại chấm điểm 10 cho phần thể hiện xuất sắc của chiếc xe, dù cung đường lái thử chưa cho phép VF 8 phô diễn hết sức mạnh. Theo anh, VF 8 sở hữu hệ thống treo chắc chắn, mang tới cảm giác lái ấn tượng, nhất là khi tăng tốc. “Vận hành thì miễn chê, rất mạnh mẽ và êm ái. Khả năng tăng tốc hơn các xe động cơ đốt trong, mang lại sự phấn khích khó tả. Trong tầm giá thì VF 8 thực sự là mẫu xe mang lại cảm giác lái ấn tượng nhất nên tôi quyết định sẽ chốt cọc”, anh Quốc Anh nhấn mạnh.

Là một người chơi xe và đã trải nghiệm đa dạng dòng xe, anh Phạm Quốc Anh (quận Bình Thạnh) không ngần ngại chấm điểm 10 cho phần thể hiện xuất sắc của chiếc xe, dù cung đường lái thử chưa cho phép VF8 phô diễn hết sức mạnh.

Theo anh, VF8 sở hữu hệ thống treo chắc chắn, mang tới cảm giác lái ấn tượng, nhất là khi tăng tốc. “Vận hành thì miễn chê, rất mạnh mẽ và êm ái. Khả năng tăng tốc hơn các xe động cơ đốt trong, mang lại sự phấn khích khó tả.

Trong tầm giá thì VF8 thực sự là mẫu xe mang lại cảm giác lái ấn tượng nhất nên tôi quyết định sẽ chốt cọc”, anh Quốc Anh nhấn mạnh.

 Cũng chốt cọc VF 8 ngay sau lần đầu “chạm mặt”, anh Thế Hoàng cho rằng đây là một trong những mẫu xe thú vị và đáng tiền nhất hiện nay. Xét tất cả tiêu chí quan trọng, từ thiết kế nội ngoại thất, trang bị đến vận hành, VF 8 tương đương những mẫu xe có giá cao hơn nhiều lần. Mẫu ôtô điện này còn được trang bị nhiều tính năng ưu việt như hiển thị tốc độ trên kính lái, ghế chỉnh điện 12 hướng, hệ thống âm thanh 12 loa, tính năng làm mát ghế sau (trên bản Plus) và một loạt công nghệ ADAS, Smart Services tiên tiến. Anh Hoàng chia sẻ: “VinFast rất hào phóng khi trang bị gần như đầy đủ công nghệ tốt nhất hiện nay cho VF 8. Đây là lợi thế của VF 8 trong tầm giá 1 tỷ đồng”.

Cũng chốt cọc VF8 ngay sau lần đầu “chạm mặt”, anh Thế Hoàng cho rằng đây là một trong những mẫu xe thú vị và đáng tiền nhất hiện nay. Xét tất cả tiêu chí quan trọng, từ thiết kế nội ngoại thất, trang bị đến vận hành, VF8 tương đương những mẫu xe có giá cao hơn nhiều lần.

Mẫu ôtô điện này còn được trang bị nhiều tính năng ưu việt như hiển thị tốc độ trên kính lái, ghế chỉnh điện 12 hướng, hệ thống âm thanh 12 loa, tính năng làm mát ghế sau (trên bản Plus) và một loạt công nghệ ADAS, Smart Services tiên tiến.

Anh Hoàng chia sẻ: “VinFast rất hào phóng khi trang bị gần như đầy đủ công nghệ tốt nhất hiện nay cho VF8. Đây là lợi thế của VF8 trong tầm giá 1 tỷ đồng”.

 Các tính năng thông minh Smart Services và điều khiển bằng giọng nói cũng là điểm cộng mà anh Quốc Anh dành cho VF 8 khi đặt mẫu xe này lên bàn cân với các dòng xe xăng cùng phân khúc. Theo anh, ngoài khả năng vận hành thì các tiện ích trên xe là điều sẽ khiến nhiều người cân nhắc, ví dụ màn hình 15,6 inch với trợ lý ảo sử dụng tiếng Việt. Anh nhận xét VinFast đã đánh trúng tâm lý người dùng khi đầu tư các tính năng thiết yếu như đọc báo, xem phim, đặt phòng, mua sắm trên VF 8. Chiếc xe không những cho phép khách hàng tận hưởng công nghệ hiện đại mà còn mang đến cuộc sống tiện nghi.

Các tính năng thông minh Smart Services và điều khiển bằng giọng nói cũng là điểm cộng mà anh Quốc Anh dành cho VF8 khi đặt mẫu xe này lên bàn cân với các dòng xe xăng cùng phân khúc.

Theo anh, ngoài khả năng vận hành thì các tiện ích trên xe là điều sẽ khiến nhiều người cân nhắc, ví dụ màn hình 15,6 inch với trợ lý ảo sử dụng tiếng Việt. Anh nhận xét VinFast đã đánh trúng tâm lý người dùng khi đầu tư các tính năng thiết yếu như đọc báo, xem phim, đặt phòng, mua sắm trên VF8.

Chiếc xe không những cho phép khách hàng tận hưởng công nghệ hiện đại mà còn mang đến cuộc sống tiện nghi.

 Anh Minh Sơn chia sẻ vợ anh vốn thích xe điện VinFast khi đi thử VF e34 của bạn, nhưng do nhu cầu cần một chiếc ôtô lớn hơn nên đã nhắm VF 8. Theo anh, VF 8 là lựa chọn đáng mua, đặc biệt là với người yêu thích công nghệ. “Giá lăn bánh của VF 8 đang tốt do được hưởng một loạt ưu đãi, trong khi chi phí vận hành xe điện lại tiết kiệm hơn hẳn xe xăng. Các dịch vụ hậu mãi của VinFast cũng được đánh giá là tốt bậc nhất thị trường, cộng với hạ tầng trạm sạc ngày càng phủ rộng, không có lý do gì để tôi không mua VF 8 ngay lúc này”, anh Sơn chia sẻ.

Anh Minh Sơn chia sẻ vợ anh vốn thích xe điện VinFast khi đi thử VF e34 của bạn, nhưng do nhu cầu cần một chiếc ôtô lớn hơn nên đã nhắm VF8.

Theo anh, VF8 là lựa chọn đáng mua, đặc biệt là với người yêu thích công nghệ. “Giá lăn bánh của VF 8 đang tốt do được hưởng một loạt ưu đãi, trong khi chi phí vận hành xe điện lại tiết kiệm hơn hẳn xe xăng. Các dịch vụ hậu mãi của VinFast cũng được đánh giá là tốt bậc nhất thị trường, cộng với hạ tầng trạm sạc ngày càng phủ rộng, không có lý do gì để tôi không mua VF 8 ngay lúc này”, anh Sơn chia sẻ.

https://www.youtube.com/watch?v=hNZVbS_PIo8&t=31s
Chi tiết ‘Xe chủ tịch’ VinFast President có giá 4,6 tỷ đồng của Việt Nam | Tạp Chí Siêu Xe

Theo: https://tech.zingnews.vn/nguoi-dan-tphcm-hai-long-sau-khi-lai-thu-vinfast-vf-8-post1369720.html

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top