Trang chủTagsMcLaren Senna Ayrton

McLaren Senna Ayrton

Tóm gọn hypercar McLaren Senna thứ 2 Việt Nam lần đầu lăn bánh trên đường phố Sài thành

Điểm ấn tượng của McLaren Senna thứ 2 Việt Nam chính là ngoại thất được lấy cảm hứng từ mẫu xe đưa F1 của tay đua huyền thoại Ayrton Senna.

McLaren Senna thứ 2 lộ diện tại VN: Phá vỡ thế “độc tôn” của đại gia Hoàng Kim Khánh

Chiếc McLaren Senna thứ 2 tại Việt Nam đã chính thức lộ diện tại đại lý tư nhân tại Sài thành, chính thức phá vỡ thế độc tôn của đại gia Hoàng Kim Khánh.

Điểm mặt những ‘đại siêu phẩm’ hypercar sắp về Việt Nam, giá cao nhất lên tới 250 tỷ đồng

Số lượng Hypercar tại Việt Nam sẽ tăng chóng mặt trong năm nay và sang đầu năm 2022 với hàng loạt siêu phẩm đang trên đường về Việt Nam.

Điểm chung ít người biết về cặp đôi McLaren Senna của đại gia Mailisa Khánh và chiếc sắp về nước

McLaren Senna chỉ sản xuất 500 xe, tuy nhiên do nhiều vấn đề nên số lượng chắc chắn sẽ ít hơn thông báo. Điểm chung của cả 2 chiếc Mclaren Senna về Việt Nam là đều sở hữu ngoại thất độc nhất vô nhị, ngoài ra còn 1 số chi tiết mà bài viết hôm nay sẽ lý giải điều đó.

Điểm mặt loạt siêu xe ‘nhá hàng’ về nước: Cộng đồng mạng gọi tên Lamborghini Centenario

Năm 2021 là một năm thành công nhất với giới mê siêu xe trong nước khi hàng loạt siêu xe đình đám được đưa về nước, bên cạnh đó còn có rất nhiều siêu xe hàng hiếm khác được "nhá hàng" về nước thười gian tới.

Thêm ảnh ngoại, nội thất Ferrari LaFerrari sắp về Việt Nam, giá có thế hơn 200 tỷ đồng

Thông tin hypercar Ferrari LaFerrari về nước đang nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mê siêu xe, đây chắc chắn là một tin rất vui bởi Ferrari LaFerrari là mẫu siêu xe được săn đón bậc nhất lịch sử siêu xe.

‘Đại siêu phẩm’ McLaren Senna bản đặc biệt Ayrton Senna lên đường về Việt Nam

Đại siêu phẩm McLaren Senna bản đặc biệt Ayrton Senna đã đang trên đường vận chuyển về Việt Nam. McLaren Senna chỉ sản xuất 500 xe và đây sẽ là chiếc thứ 2 được các đại gia Việt mang về nước.

Top 6 siêu xe CỰC KHỦNG đáng mong chờ sẽ về nước trong tháng 6 này

Dù vấn đề dịch bệnh khá căng thẳng tuy nhiên vẫn có rất nhiều siêu xe hàng cực độc được các đại gia Việt nhá hàng sẽ về nước trong thời gian tới.

Đại gia Việt ‘CHỐT’ McLaren Senna bản kỷ niệm ‘1 of 1’ với giá không tưởng sắp về nước

Chiếc Mclaren Senna hết sức đặc biệt khi nó được khoác lên mình màu áo giống chiếc xe đua F1 của tay đua Ayrton Senna. Siêu xe Mclaren Senna này ra đời nhằm tưởng nhớ tới Ayrton Senna từng thi đấu cho đội đua F1 của McLaren.

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT