Lamborghini Urus đặc biệt nhất về nước, lựa chọn mới cho đại gia không thích “đụng hàng”

Đây có thể là chiếc Lamborghini Urus đặc biệt nhất được các đại gia Việt tậu về nước, xe được trang bị các chi tiết “không đụng hàng”.

Một người chuyên kinh doanh xe sang vừa đăng tải hình ảnh về chiếc Lamborghini Urus sở hữu một số trang bị độc nhất Việt Nam. Cụ thể, siêu SUV nước Ý thuộc phiên bản Pearl Capsule do bộ phận Centro Stile của hãng Lamborghini phát triển.

Điểm đặc biệt của phiên bản này là chủ xe có thể cá nhân hóa nhiều hạng mục, bao gồm cách phối hai tông màu sơn nội và ngoại thất.

Xe sở hữu màu sơn vàng bóng mang tên Giallo Inti độc quyền của gói Pearl Capsule. Các chi tiết khác cánh gió, bộ khuếch tán sau, ống xả, trần xe cũng được phát triển riêng. Bộ mâm vẫn là loại 5 chấu kép kích thước 23 inch sơn đen, nhưng phần viền mâm sơn vàng.

Điểm đặc biệt trong nội thất của Lamborghini Urus Pearl Capsule là sử dụng chất liệu Alcantara chủ đạo, 2 tông màu vàng và đen, bên cạnh đó là các điểm nhấn như chỉ khâu hình lục giác đặc trưng của Lamborghini. 

Lamborghini Urus Pearl Capsule trang bị khối động cơ V8 tăng áp kép, dung tích 4 lít giống bản tiêu chuẩn. Công suất cực đại 650 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm, đi cùng hộp số tự động 8 cấp. Khả năng tăng tốc 0-100 km/h sau 3,6 giây, tốc độ tối đa 305 km/h.

Pearl Capsule là phiên bản đặc biệt đầu tiên, sau khoảng 4 năm từ thời điểm chiếc Lamborghini Urus đầu tiên của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh Nhựa) được đưa về Việt Nam. Hiện nay, số lượng xe Urus đang lăn bánh tại Việt Nam được ước tính không dưới con số 14.

https://www.youtube.com/watch?v=WT1TV0WjfHA&t=486s
Lamborghini Urus – siêu SUV sẽ giúp ‘nhà bò’ vượt mặt Ferrari? | Tạp Chí Siêu Xe

Theo Tổ quốc

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top