Lamborghini Huracan STO thứ 3 về Campuchia, đều là xe chính hãng toàn màu độc

Trong khi showroom Lamborghini chính hãng tại Việt Nam có phần ảm đạm thì ở nước láng giềng Campuchia thì khác, đã có 3 chiếc Lamborghini Huracan STO được đưa về nước.

Siêu xe Lamborghini Huracan phiên bản Super Trofeo Omologata đã trở thành cơn sốt của các đại gia mê tốc độ cũng như nhà sưu tập trên thế giới. Đây được xem là phiên bản chiến, gọn và mạnh mẽ nhất của nhà Lamborghini Huracan. Chính vì độ nóng của xe mà Lamborghini chính hãng ở Campuchia đã nhanh tay mang về nước đến 3 chiếc.

Trong đó, thông tin chúng tôi mới có được là mẫu xe Lamborghini Huracan STO thứ 3 xuất hiện tại xứ sở chùa tháp có ngoại thất sơn màu xanh lá cây rất nổi bật. Như vậy là bộ 3 xe Lamborghini Huracan STO tại Campuchia đều có ngoại thất sơn màu không giống nhau.

Chiếc xe Lamborghini Huracan STO đầu tiên về xứ sở chùa tháp mang màu xám Grigio Titans, trong khi xe thứ 2 có tùy chọn màu sơn Blu Laufey tương tự như siêu bò Lamborghini Huracan STO độc nhất Việt Nam và cuối cùng là chiếc xe thứ 3 mang màu xanh lá cây.

Có thể thấy là so với showroom xe Lamborghini Việt Nam chưa có mẫu xe mới nào về nước trong suốt 3 năm qua, đại lý chính hãng nước bạn liên tục mang “bom tấn” nhà Lamborghini Huracan về để phục vụ các đại gia xử sở chùa tháp. Hiện đây đã là chiếc xe Lamborghini Huracan STO thứ 3 về Campuchia và chắc chắn sẽ không dừng lại ở đó.

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan STO này có ngoại thất sơn màu xanh lá cây cùng các chi tiết ở ngoại thất bằng carbon hay sơn đen nhám, ngoài ra còn có viền trắng và các điểm nhấn khác bằng màu đỏ đẹp mắt. Cuối cùng là bộ mâm đa chấu kép của xe được sơn đen bóng.

Bên trong khoang lái xe Lamborghini Huracan STO thứ 3 ở Campuchia có nội thất bọc da màu đen với các chi tiết hoàn thành màu xanh lá cây tông xuyệt tông với ngoại thất. Tất nhiên là có cả carbon.

Lamborghini Huracan STO được trang bị khối động cơ V10, dung tích 5.2 lít, sản sinh công suất tối đa 640 mã lực và mô-men xoắn cực đại 565 Nm như phiên bản Lamborghini Huracan EVO hay Lamborghini Huracan Performante đều đã có mặt tại dải đất hình chữ S.

Lamborghini Huracan LP610-4 SIÊU LƯỚT giá chỉ 1x tỷ có gì? | Tạp Chí Siêu Xe

Siêu xe Lamborghini Huracan STO có thể dễ dàng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 3 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa là 310 km/h. Xe có 3 chế độ lái hoàn toàn mới bao gồm STO, Trofeo và cuối cung là chạy đường mua Pioggia.

Ảnh: Lamborghini

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top