Lamborghini Huracan của Đoàn Di Băng hóa Iron Man với “dàn chân” hơn nửa tỷ độc nhất Việt Nam

Sau khi bị “tô màu”, chiếc Lamborghini Huracan của vợ chồng Đoàn Di Băng đã đổi phong cách mới, đặc biệt là “dàn chân” vô cùng đặc biệt trị giá hơn nửa tỷ đồng độc nhất tại Việt Nam.

Anh Nguyễn Quốc Vũ – Chồng ca sĩ Đoàn Di Băng (bên trái)

Doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ – chồng ca sĩ Đoàn Di Băng khá nổi danh trong giới chơi xe tại Việt Nam khi đã từng trải nghiệm nhiều mẫu siêu xe, xe siêu sang khác nhau. Hiện tại, bộ sưu tập xe của vợ chồng anh có nhiều cái tên đình đám Thế giới.

Chồng ca sĩ Đoàn Di Băng “đổi ver” cho Lamborghini Huracan LP610-4, lần này nổi bật bởi bộ mâm hơn nửa tỷ độc nhất Việt Nam ảnh 1

Tuy nhiên nổi bật nhất trong số đó phải kể tới chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 độ bodykit cực “chiến”.

Chiếc siêu xe được “tô màu” trước đó trên lớp decal

 Mới chỉ vào cuối năm ngoái, anh Vũ đã trang trí lại chiếc xe theo phong cách tương tự phiên bản hiệu năng cao Lamborghini Huracan STO.

Chồng ca sĩ Đoàn Di Băng “đổi ver” cho Lamborghini Huracan LP610-4, lần này nổi bật bởi bộ mâm hơn nửa tỷ độc nhất Việt Nam ảnh 2

Nhưng hiện tại anh đã “đổi ver” cho Lamborghini Huracan với một tông màu mới, cùng với điểm nhấn đặc biệt là bộ mâm của xe.

Chồng ca sĩ Đoàn Di Băng “đổi ver” cho Lamborghini Huracan LP610-4, lần này nổi bật bởi bộ mâm hơn nửa tỷ độc nhất Việt Nam ảnh 3

Thay vì bộ mâm 10 cánh với ốc khoá trung tâm tuỳ chọn từ Lamborghini như phiên bản độ trước đây, lần này chiếc Huracan đã được trang bị bộ mâm độc nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại là PF7 Aerotech từ hãng Brixton Forged.

Chồng ca sĩ Đoàn Di Băng “đổi ver” cho Lamborghini Huracan LP610-4, lần này nổi bật bởi bộ mâm hơn nửa tỷ độc nhất Việt Nam ảnh 4

Có đường kính 20 inch ở phía trước và 21 inch ở phía sau, bộ mâm này sở hữu thiết kế 5 cánh kép hình chữ Y đã quá quen thuộc trong Thế giới xe. Tuy nhiên điểm nhấn của PF7 Aerotech là vòng ngoài với các nan gió tạo thành hình cánh tuốc-bin.

Chồng ca sĩ Đoàn Di Băng “đổi ver” cho Lamborghini Huracan LP610-4, lần này nổi bật bởi bộ mâm hơn nửa tỷ độc nhất Việt Nam ảnh 5

Khi bánh xe quay, vòng ngoài này có tác dụng tản nhiệt tốt hơn cho hệ thống phanh. Kết hợp với tuỳ chọn vòng trong bằng sợi carbon, bộ mâm cũng giảm độ cản gió cho Huracan ở tốc độ cao – đúng như tên gọi của nó.

Chồng ca sĩ Đoàn Di Băng “đổi ver” cho Lamborghini Huracan LP610-4, lần này nổi bật bởi bộ mâm hơn nửa tỷ độc nhất Việt Nam ảnh 6

Mọi dòng mâm trong series Aerotech đều được Brixton Forged chế tạo từ nhôm nén 6061-T6 với lòng mâm tách rời mặt mâm. Khách hàng có thể tự do lựa chọn màu sắc, bề mặt hoàn thiện cũng như 1 trong 3 đường kính là 20, 21 và 22 inch.

Chồng ca sĩ Đoàn Di Băng “đổi ver” cho Lamborghini Huracan LP610-4, lần này nổi bật bởi bộ mâm hơn nửa tỷ độc nhất Việt Nam ảnh 7

Theo Brixton Forged báo giá, mỗi chiếc mâm PF7 Aerotech có giá khởi điểm lên tới 4.963 USD.

Như vậy để trang bị đủ cả 4 mâm cho Lamborghini Huracan tại Việt Nam, ước tính anh Vũ đã phải bỏ ra ít nhất hơn nửa tỷ đồng do phải cộng thêm chi phí vận chuyển cũng như lãi của nhà phân phối.

Chồng ca sĩ Đoàn Di Băng “đổi ver” cho Lamborghini Huracan LP610-4, lần này nổi bật bởi bộ mâm hơn nửa tỷ độc nhất Việt Nam ảnh 8

 Ngoài điểm nhấn là bộ mâm Brixton Forged đắt giá, chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 của chồng ca sĩ Đoàn Di Băng lần này còn khoác lên mình lớp áo mang cảm hứng từ “người sắt” Iron Man với tông màu đỏ và vàng.

Trong đó lớp decal phong cách Huracan STO đã bị lột bỏ để về màu “zin” đỏ Rosso Mars, kết hợp với một số chi tiết dán viền màu vàng. Trong khi đó khi đặt bộ mâm, anh Vũ đã đặt màu mâm cũng là vàng.

Chồng ca sĩ Đoàn Di Băng “đổi ver” cho Lamborghini Huracan LP610-4, lần này nổi bật bởi bộ mâm hơn nửa tỷ độc nhất Việt Nam ảnh 9

Một điểm nhấn mang tính chất cá nhân của bản độ là hình trái tim lồng ngoài dòng chữ “Con yêu ba” do con gái của vợ chồng Đoàn Di Băng vẽ, sau đó đã được đơn vị làm decal chuyển thành tem dán trên cánh đuôi.

Giống như phiên bản độ trước, chiếc Lamborghini vẫn giữ nguyên các chi tiết độ như nắp ca-pô của 1016 Industries, nắp ca-pô Novitec, cánh đuôi Novitec và bodykit Vorsteiner. 

 Về mặt hiệu năng, chiếc xe được trang bị hệ thống xả titan full-system của Ryft, giúp giảm trọng lượng và tăng công suất thêm 20 mã lực/21Nm.

https://www.youtube.com/watch?v=K-QXMGsrTBc
Chất như gia đình Đoàn Di Băng – Tậu liền một lúc 2 chiếc Rolls-Royce | Tạp Chí Siêu Xe

 photo: WrapStyle / Theo Nghe nhìn Việt Nam

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top