Trang chủTagsLamborghini Aventador SVJ 63

Lamborghini Aventador SVJ 63

Đã sở hữu 3 chiếc Bugatti, đại gia Malaysia “tậu” Bugatti Mistral Roadster hơn 600 tỷ đồng

Con trai ông Chin Jit Pyng - đại gia nổi tiếng Malaysia đã ngầm xác nhận tậu chiếc Bugatti Mistral Roadster vào gara cực khủng của gia đình, với việc tậu Bugatti Mistral Roadster gia đình đại gia này đã có tới 4 chiếc Bugatti trong gara.

Hành trình tậu Lamborghini Aventador SVJ63 Roadster đầy gây cấn của đại gia Việt

Một người Việt tại Mỹ vừa tậu về gara siêu phẩm giới hạn Lamborghini Aventador SVJ63 Roadster, đê mua được siêu phẩm này anh Tuấn (chủ xe) đã gặp muôn vàn khó khăn.

Đại gia Việt tậu Lamborghini Aventador SVJ63 Roadster – Siêu phẩm giới hạn 63 chiếc

Một doanh nhân gốc Việt đang sinh sống tại Mỹ đã chi số tiền hơn 35 tỷ đồng để tậu Lamborghini Aventador SVJ63 Roadster - Mẫu siêu xe chỉ sản xuất giới hạn 63 chiếc.

Hàng hiếm Lamborghini Aventador SVJ 63 ‘nhá hàng’ về nước, giá có thể tới 65 tỷ đồng

Một đơn vị tư nhân Sài Gòn vừa "nhá hàng" mẫu siêu xe hàng hiếm Lamborghini Aventador SVJ63, mẫu siêu xe giới hạn 63 chiếc trên thế giới "nhăm nhe" về Việt Nam liệu có thành hiện thực?.

Siêu bò Lamborghini Aventador SVJ của nữ doanh nhân 9x lên áo mới về nhà chồng

Tại Việt Nam số lượng Lamborghini Aventador SVJ đang dừng lại ở con số 3 cho cả 2 phiên bản Coupe và Roadster. Trong đó, siêu bò Lamborghini Aventador SVJ của nữ doanh nhân 9x vừa thay áo mới cực chất.

Ngắm Lamborghini Aventador SVJ Roadster 60 tỷ lần đầu “xuất chuồng” dạo phố

Sau khoảng 2 tuần về nước, chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster hàng hiếm đã chính thức "xuống phố" Hà Nội giữa cái rét thấu da thịt.

Đại gia Việt tậu Lamborghini Aventador SVJ Roadster đầu tiên về nước

Một đại gia chuyên kinh doanh xe tư nhân vừa đăng hình ảnh khui công chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster, mẫu xe giới hạn chỉ 800 chiếc trên thế giới.

Siêu phẩm Lamborghini Aventador SVJ thứ 2 sắp về Việt Nam, giá hơn 50 tỷ

Trong thời gian gần đây, đại gia Việt vung mạnh tay để tậu về cho mình những chiếc siêu xe và xe sang đắt tiền, và tới đây sẽ là siêu phẩm Lamborghini Aventador SVJ thứ 2 Việt Nam với mức giá hơn 50 tỷ đồng.

Đại gia Malaysia tậu siêu phẩm Apollo Intensa Emozione đầu tiên thế giới

Sau hơn hai năm ra mắt và phát triển, cuối cùng, chiếc Apollo Intensa Emozione (Apollo IE) đầu tiên đã được giao đến tay khách hàng với phiên bản hàng thửa riêngML Chameleon Golden Dragon cho đại gia người Malaysia

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT