“Hậu chi tay” Ford Mustang, vợ chồng Ca nương Kiều Anh tậu Porsche Taycan thay thế

Vợ chồng Ca nương Kiều Anh vừa tậu mẫu xe điện Porsche Taycan có giá ít nhất 4,7 tỷ đồng sau khi đã nói lời chia tay với Ford Mustang sau 7 năm gắn bó.

Ngày 26/3, Nguyễn Kiều Anh (còn được biết tới là Ca nương Kiều Anh) đã đăng tải hình ảnh cô và chồng mình – Văn Quỳnh nhận bàn giao mẫu xe điện Porsche Taycan mới “đập hộp”. Được biết, chiếc xe này sẽ thay thế chiếc Ford Mustang GT California Special được ông xã Kiều Anh tậu vào năm 2015. 

Hiện chưa biết phiên bản cũng như số tiền mà vợ chồng Ca nương Kiều Anh phải bỏ ra để tậu mẫu xe điện của Đức. Một chiếc Porsche Taycan tiêu chuẩn được phân phối chính hãng với mức giá là 4,76 tỷ đồng. Có 6 phiên bản bán chính hãng lần lượt là Tiêu chuẩn, Taycan 4, Taycan 4S, GTS, Turbo và Turbo S cùng hai biến thể Sedan và Cross Turismo.

Chiếc Porsche Taycan của gia đình ca nương có màu xanh dương ở ngoại thất, đây là màu sơn tùy chọn có giá gần 60 triệu đồng. Bộ vành theo xe là loại đa chấu, kích thước 20 inch được thiết kế để tối ưu tính khí động học. Hình ảnh về khoang nội thất của xe vẫn chưa được cặp vợ chồng này chia sẻ.

Về hệ dẫn động, Porsche cung cấp cho khách hàng mua Taycan nhiều lựa chọn dung tích pin và hệ dẫn động. Trong đó, phiên bản cao cấp nhất sử dụng bộ pin 93,4 kWh, cho công suất lên tới 750 mã lực và mô-men xoắn đạt 1.050 Nm. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong 2,8 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 260 km/h.

Trước khi tậu Porsche Taycan, vợ chồng Ca nương Kiều Anh đã sở hữu nhiều mẫu xe sang và thể thao nổi bật như Ford Mustang GT/CS, BMW 4-Series độ M4, BMW Z4, Land Rover Range Rover độ widebody…

https://www.youtube.com/watch?v=O_StNCgYD_Y&t=96s

Porsche Panamera – Saloon Thể Thao Hạng Sang thay đổi định nghĩa về xe Porsche | Tạp Chí Siêu Xe

Ản: FBNV

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top