Hàng hiếm Bentley Continental GT3-R bị hỏng do lũ vừa được bán đấu giá thành công

Một chiếc Bentley Continental GT3-R hàng hiếm giới hạn 300 chiếc gần đây đã được bán trong một cuộc đấu giá ở Copart sau khi chịu thiệt hại do lũ lụt gây ra bởi cơn bão Ian.

Siêu bão Ian đổ bộ hồi đầu tháng 10 vừa qua đã gây không ít thiệt hại về người và của cho Mỹ. Ngay cả những chiếc xe hàng hiếm cũng không tránh khỏi số phận bị bán thanh lý do bị nước lũ phá hủy hoàn toàn khả năng lăn bánh.

Một chiếc Bentley Continental GT3-R hàng hiếm gần đây đã được bán trong một cuộc đấu giá ở Copart sau khi chịu thiệt hại do lũ lụt gây ra bởi cơn bão Ian.

Bentley Continental GT3-R bị hỏng do lũ vừa được bán đấu giá thành công - Ảnh 1.

Continental GT3-R được bán ra thị trường từ năm 2015, với số lượng chỉ 300 chiếc trên toàn thế giới, mẫu xe được mệnh danh là “chiếc xe đường trường Bentley năng động nhất trong lịch sử” vào thời điểm đó.

Chiếc Continental GT3-R này sở hữu phiên bản điều chỉnh của động cơ V8 tăng áp kép 4.0 lít quen thuộc của công ty, sản sinh công suất 572 mã lực và mô-men xoắn 700 Nm chỉ từ 1.700 vòng / phút. Nó có thể đạt tốc độ 96 km / h chỉ trong 3,6 giây và đạt vận tốc tối đa 273 km / h.

Ngoài việc tăng sức mạnh từ động cơ, Bentley còn kết hợp mẫu xe với hộp số tự động tám cấp ZF đi kèm cấp số đầu ra ngắn hơn. Hệ dẫn động tất cả các bánh với công nghệ vectơ mô-men xoắn được trang bị trong khi khung gầm cũng được tối ưu hóa để cải thiện khả năng vào cua.

Bentley Continental GT3-R bị hỏng do lũ vừa được bán đấu giá thành công - Ảnh 2.

Để tối ưu hiệu suất, thương hiệu ô tô hạng sang đến từ Anh đã giảm 100 kg trọng lượng (220 lbs) và một số thay đổi khí động học, bao gồm bộ chia trước bằng sợi carbon, cánh gió sau và bộ la-zăng hợp kim nhẹ màu đen bóng 21 inch.

Chiếc Continental GT3-R 2015 đặc biệt này đã được niêm yết để bán đấu giá với tình trạng mất hoàn toàn khả năng lăn bánh ở Florida. Các hình ảnh cho thấy mực nước nằm ngay trên các mép cửa phía dưới, có nghĩa là nước đã tràn vào cabin của Bentley.

Bentley Continental GT3-R bị hỏng do lũ vừa được bán đấu giá thành công - Ảnh 3.
Mực nước được đánh dấu cho thấy nước đã tràn vào trong cabin xe.

Không rõ chiếc xe được bán với giá bao nhiêu cũng như chủ sở hữu mới định làm gì với nó. Mặc dù có thể được tu sửa, phục hồi lại nhưng quá trình khắc phục hoàn toàn vấn đề về điện thực sự là một thách thức không nhỏ cho người sở hữu mới./.

Ngắm Bentley Mulsanne Grand Limousine – “Giường ngủ di động” hàng thửa cho giới siêu giàu

Theo VOV / carscoops

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top