Hà Nội: Thanh niên “cưỡi” Porsche tạt đầu còn thách thức, nẹt pô “ra oai” nhận mưa gạch đá từ CĐM

Va chạm giao thông là điều không ai mong muốn, tuy nhiên hành xử như chủ nhân chiếc Porsche mới đây đã nhận lại mưa gạch đá từ CĐM.

Tham gia giao thông an toàn là điều mà mọi người tham gia giao thông luôn hướng đến, dẫu vậy, không phải lúc nào khi tham gia giao thông cũng an toàn. Việc xảy ra va chạm chắc chắn là điều không ai mong muốn.

Dù vậy, khi chẳng may xảy ra va chạm giao thông, nhiều người đã không giữ được bình tình mà có những phát ngôn, hành động thiếu chuẩn mực. Đã có không ít vụ việc đáng tiếc đã xảy ra khi chẳng may để xảy ra va chạm giao thông.

Hà Nội: Nam thanh niên “cưỡi” Porsche tạt đầu còn thách thức, nẹt pô “ra oai”

Mới đây, video được chia sẻ lên một hội nhóm lớn về ô tô đã chứng minh điều đó. Theo video được chia sẻ, có thể thấy chủ nhân của chiếc xe gắn camara hành trình đã va chạm với một chiếc xe thể thao mang thương hiệu Porsche.

Theo như camera hành trình trên ô tô của tài xế T.V ghi lại, thời điểm này các phương tiện di chuyển trên đường Minh Khia hướng đi cầu Vĩnh Tuy rất đông, khiến dòng phương tiện di chuyển chậm chạp.

Từ ngõ 622 phố Minh Khai, chiếc Porsche 911 Carrera GTS màu vàng do nam tài xế điều khiển đang muốn rẽ phải nhập vào đường Minh Khai thì ô tô có camera hành trình đã vượt lên, tỏ ý không nhường đường.

Bất ngờ diễn ra ngay sau đó khi tài xế xe Porsche dường như mất bình tĩnh đã đuổi theo chặn đầu.

Vụ va chạm không gât hậu quả nghiêm trọng nhưng thứ đáng nói nhất ở đây chính là cách hành xử của chủ nhân chiếc Porsche 911 Carrera có giá trị nhiều tỷ đồng.

Theo đó, khi xảy ra va chạm tài xế chiếc xe gắn am hành trình đã xuống xe để nói chuyện với tài xế chiếc Porsche, tuy nhiên tài xế chiếc Porsche không xuống xe nói chuyện mà đã có những lời nói thách thức.

Khi chủ chiếc xe gắn cam hành trình yêu cầu gọi công an tới giải quyết thì chủ nhân chiếc Porsche đã xuống xe lớn tiếng thách thức, buông những lời nói không hay với chủ nhân chiếc xe gắn camera hành trình.

Một số bình luận bức xúc từ CDM với thái độ chủa chủ nhân chiếc Porsche

Đỉnh điểm vụ việc lên khi chủ nhân chiếc Porsche 911 Carrera sang trọng bước lên xe và đóng cửa nhưng chưa di chuyển ngay mà còn cố tình “ra oai” khi có hành động nẹt pô, là lùi xe nhiều lần vào chiếc xe có gắn camera hành trình.

Video sau khi được đăng lên MXH đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng, đa số những bình luận để lại đều chỉ trích gay gắt hành vi ứng xử thiếu bình tĩnh của chủ nhân chiếc Porsche.

Theo tìm hiểu, nam thanh niên đi chiếc Porsche 911 từng được một số bài báo trong nước đưa tin. Chiếc Porsche 911 kia cũng khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Tuy nhiên cách ứng xử mới đây của nam thanh niên khác xa so với những gì “văn vở” trước đó.

Porsche 911 Carrera Động cơ xy lanh nằm ngang 3,4 lít với công suất 350 mã lực; dẫn động cầu sau, hộp số tay bảy cấp, hộp số tự động bảy cấp Ly Hợp Kép của Porsche (PDK) tùy chọn, tăng tốc 0 – 100 km/giờ trong 4,8 giây (4,4 giây với tùy chọn PDK và Gói Kích Hoạt Chức Năng Thể Thao); tốc độ tối đa 289 km/giờ; tiêu thụ nhiên liệu (theo tiêu chuẩn NEDC) 9,0 lít/100 km, CO2 212g/km; với PDK 8,2lít /100km CO2 194g/km.

Đáng chú ý, Porsche 911 Carrera GTS đời 2017-2018 là dòng xe thể thao khá hiếm ở Việt Nam khi số lượng nhập về không nhiều. 911 Carrera GTS 2017 có giá tiêu chuẩn từ 7,97 tỷ đồng tại Việt Nam tuy nhiên với một số tùy chọn thêm, chiếc xe này có thể tăng giá lên tới khoảng 8,5 tỷ đồng.

[Cận cảnh] Porsche 911 Carrera 2021 – “Giá rẻ” của huyền thoại xe Đức có gì? | Tạp Chí Siêu Xe

Video: OFFB

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top