Diện kiến Maserati Grecale Trofeo màu hồng phong cách búp bê Barbie chỉ 2 chiếc trên thế giới

Phiên bản màu hồng của mẫu SUV hạng sang cỡ nhỏ Maserati Grecale Trofeo được lấy cảm hứng từ thế giới búp bê Barbie.

 Chương trình cá nhân hóa Fuoriserie của Maserati vừa trình làng ngoại hình mới khá thú vị cho mẫu Maserati Grecale Trofeo. Phiên bản màu hồng của chiếc SUV Grecale Trofeo được lấy cảm hứng từ thế giới búp bê Barbie nổi tiếng.

Chương trình cá nhân hóa Fuoriserie của Maserati vừa trình làng ngoại hình mới khá thú vị cho mẫu Maserati Grecale Trofeo.

Phiên bản màu hồng của chiếc SUV Grecale Trofeo được lấy cảm hứng từ thế giới búp bê Barbie nổi tiếng.

 Maserati xác nhận sẽ chỉ có hai chiếc Maserati Grecale Trofeo Barbie Edition được sản xuất trên toàn cầu. Giá bán lẻ của mẫu SUV màu hồng này ở mức 330.000 USD, trong khi chiếc Maserati Grecale Trofeo nguyên bản chỉ có giá khởi điểm từ 165.000 USD.

Maserati xác nhận sẽ chỉ có hai chiếc Maserati Grecale Trofeo Barbie Edition được sản xuất trên toàn cầu.

Giá bán lẻ của mẫu SUV màu hồng này ở mức 330.000 USD, trong khi chiếc Maserati Grecale Trofeo nguyên bản chỉ có giá khởi điểm từ 165.000 USD.

 Maserati Grecale Trofeo Barbie Edition được phủ lớp sơn óng ánh mà hãng xe gọi là Barbie Pink để mang lại hiệu ứng ngọc trai ấn tượng. Ngoài ra, Fuoriserie còn bố trí các dải màu Acid-Yellow bao quanh lưới tản nhiệt, hốc gió trên thân xe cũng như tại phần cản trước và sau. Các logo Barbie cũng xuất hiện xung quanh xe, tạo thêm những dấu ấn đặc trưng bên cạnh logo Maserati phủ màu Acid-Yellow trên la-zăng.

Maserati Grecale Trofeo Barbie Edition được phủ lớp sơn óng ánh mà hãng xe gọi là Barbie Pink để mang lại hiệu ứng ngọc trai ấn tượng.

Ngoài ra, Fuoriserie còn bố trí các dải màu Acid-Yellow bao quanh lưới tản nhiệt, hốc gió trên thân xe cũng như tại phần cản trước và sau.

Các logo Barbie cũng xuất hiện xung quanh xe, tạo thêm những dấu ấn đặc trưng bên cạnh logo Maserati phủ màu Acid-Yellow trên la-zăng.

 Bên trong khoang lái, Fuoriserie sử dụng các đường chỉ màu hồng để tạo điểm nhấn trên ghế da cho phiên bản đặc biệt của Grecale Trofeo. Ngoài ra, các mảng màu hồng đặc trưng của búp bê Barbie cũng được bố trí rải rác khắp cabin. Maserati cho biết 10% giá bán của chiếc Maserati Grecale Trofeo Barbie Edition sẽ được đóng góp cho dự án Barbie Dream Gap. Mẫu xe tiếp theo trong hai chiếc Grecale Trofeo phiên bản giới hạn cũng sẽ sớm được hãng công bố trong năm 2023.

Bên trong khoang lái, Fuoriserie sử dụng các đường chỉ màu hồng để tạo điểm nhấn trên ghế da cho phiên bản đặc biệt của Grecale Trofeo.

Ngoài ra, các mảng màu hồng đặc trưng của búp bê Barbie cũng được bố trí rải rác khắp cabin. Maserati cho biết 10% giá bán của chiếc Maserati Grecale Trofeo Barbie Edition sẽ được đóng góp cho dự án Barbie Dream Gap.

Mẫu xe tiếp theo trong hai chiếc Grecale Trofeo phiên bản giới hạn cũng sẽ sớm được hãng công bố trong năm 2023.

 Dải sản phẩm Maserati Grecale sở hữu ba phiên bản cùng 7 tùy chọn màu sắc cho ngoại thất. Trong đó, hai phiên bản Grecale GT và Grecale Modena được trang bị động cơ I4 hybrid tăng áp 2.0L, sản sinh lần lượt 300 mã lực và 330 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại giống nhau ở mức 450 Nm.

Dải sản phẩm Maserati Grecale sở hữu ba phiên bản cùng 7 tùy chọn màu sắc cho ngoại thất.

Trong đó, hai phiên bản Grecale GT và Grecale Modena được trang bị động cơ I4 hybrid tăng áp 2.0L, sản sinh lần lượt 300 mã lực và 330 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại giống nhau ở mức 450 Nm.

 Phiên bản Maserati Grecale Trofeo cao cấp nhất sở hữu động cơ V6 Nettuno tăng áp kép có dung tích 3.0L, sản sinh công suất 530 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 620 Nm.

Phiên bản Maserati Grecale Trofeo cao cấp nhất sở hữu động cơ V6 Nettuno tăng áp kép có dung tích 3.0L, sản sinh công suất 530 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 620 Nm.

https://www.youtube.com/watch?v=g7pKx2QT2sQ
Maserati Quattroporte – Sedan Hạng Sang Thể Thao Khơi Gợi Bản Năng Tốc Độ | Tạp Chí Siêu Xe

Theo: https://tech.zingnews.vn/maserati-grecale-trofeo-mau-hong-phong-cach-bup-be-barbie-post1370731.html

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top