Diện kiến Land Rover Defender phiên bản “siêu” offroad đến từ hãng độ Manhart

Diện kiến Land Rover Defender phiên bản "siêu" offroad đến từ hãng độ Manhart

Land Rover Defender thường xuất hiện trình diện mạo thể thao và sang trọng hơn là phong cách có phần bụi bặm dành cho dân offroad.

Thực tế, Land Rover Defender là một chiếc xe địa hình mang tính biểu tượng của thương hiệu Anh Quốc, nhưng ngày nay đa số người mua mẫu SUV này đều sống ở khu đô thị và có ít nhu cầu đem xe đi chinh phục các địa hình khó.

Cho dù vậy, Manhart vẫn cung cấp gói độ có tên DP 450 cho Defender, nhằm nhấn mạnh bản chất gồ ghề, mạnh mẽ của chiếc xe.

Chiếc SUV được bổ sung bộ la-zăng deadlock mới bọc trong lốp địa hình cùng nhiều phụ kiện dành riêng cho off-road.

Chúng bao gồm một thanh đèn LED gắn trên mái nhà, một ống thở, thanh chắn bảo vệ cỡ lớn ở phía trước, một tời đa năng hạng nặng ở tấm bảo vệ gầm và một giá nóc tích hợp thang.

Khoảng sáng gầm của xe dường như cũng được tăng lên, có thể xe đã được nâng cấp cả hệ thống treo.

Tổng thể chiếc xe được sơn trong màu đen huyền bí kết hợp với những điểm nhấn màu vàng đồng, đúng chuẩn phong cách của Manhart.

Về truyền động, Manhart không chia sẻ cụ thể nhưng hãng cho biết gói DP 450 cũng bao gồm việc chỉnh sửa động cơ để Land Rover Defender bản P300 mạnh tới 444 mã lực, nguyên bản dùng động cơ tăng áp 2.0L cho công suất 296 mã lực.

https://www.youtube.com/watch?v=HdF6rO1IE1E
Những điểm thay đổi “đáng tiền” trên Lexus LX600 so với LX570 cũ | Tạp Chí Siêu Xe

Theo: Carscoops

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top