Diện kiến Dodge Viper phiên bản “dài lê thê” tới gần 8m, chở được tới 12 người độc nhất thế giới

Từ nguyên bản là mẫu xe đua Dodge Viper RT/10 đời 1996, một chiếc limousine dài gần 8 m đã được ra đời, cung cấp khả năng vận chuyển đến 12 người bao gồm tài xế.

Xuất hiện trên mục Rao bán của mạng xã hội Facebook, chiếc limousine dài 7,62 m được chủ cũ mời chào với giá 160.000 USD.

Chiếc xe không có mui, và được quảng cáo là mang đến cảm giác lái tuyệt vời.

Khoang phía sau sở hữu cấu hình hai hàng ghế rộng rãi kết hợp với hai ghế đơn ở cuối xe, cung cấp đủ không gian cho ít nhất 10 người.

Được cải tạo từ chiếc ôtô đua Dodge Viper RT/10 đời 1996, hàng ghế đầu cùng nội thất khoang lái của chiếc limousine vẫn thừa hưởng gần như trọn vẹn các chi tiết trên mẫu xe nguyên bản.

Bên dưới nắp ca-pô, chủ xe đã thay thế động cơ V10 nguyên bản bằng động cơ MOPAR 360 Magnum, qua đó giảm hiệu suất xe từ 415 mã lực xuống chỉ còn 390 mã lực.

Phía sau vô lăng, đồng hồ hiển thị thông số cho thấy chiếc xe chỉ mới di chuyển được quãng đường gần 6.500 km. Vẫn chưa rõ sau khi được cải tạo thành limousine, chiếc xe đã di chuyển được bao nhiêu km đường.

Carscoops không đánh giá cao việc “limousine hóa” một chiếc xe đua, nhưng thận trọng nhìn nhận đây có thể là trường hợp mang lại sự sống mới cho chiếc Dodge Viper RT/10 sau khi động cơ nguyên bản bị hư hỏng.

Carscoops cũng cho biết chiếc xe này đã từng được mang ra đấu giá trên eBay hồi tháng 8/2021. Khi ấy giá khởi điểm của chiếc limousine chỉ là 135.000 USD nhưng sau cùng cuộc đấu giá phải hủy bỏ vì không ai tham gia.

“Chiếc xe là cơ hội tuyệt vời để thu hút sự chú ý của mọi người vào hoạt động của doanh nghiệp”, quảng cáo trên Facebook nhấn mạnh.

https://www.youtube.com/watch?v=5HHHgDypbKk
Bóc giá dàn xế hộp trăm tỷ của “nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên | Tạp Chí Siêu Xe

Theo: carscoops / https://tech.zingnews.vn/limousine-dai-gan-8-m-lam-tu-xe-dua-post1369706.html

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top