Điểm mặt những “siêu bò” Lamborghini Huracan đã được đưa về Việt Nam

Sau Lamborghini Aventador, dòng siêu xe Lamborghini Huracan được đại gia Việt ưa thích với số lượng xe đưa về nước ngày càng nhiều.

Lamborghini Huracan LP610-4

Lamborghini Huracan LP610-4 chính hãng phong cách Iron Man của Đoàn Di Băng

Ra mắt tại Geneva Motor Show 2014, Lamborghini Huracan LP610-4 là phiên bản đầu tiên của dòng xe “baby-Lambo” này. Chiếc đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam vào cuối năm 2014. Kể từ đó cho đến nay, đã có 12 chiếc Huracan LP610-4 được đưa về nước cả dưới dạng chính hãng lẫn tư nhân.

Xe được trang bị khối động cơ V10, dung tích 5.2L hút khí tự nhiên, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực và 560 Nm mô-men xoắn. Hộp số là loại tự động 7 cấp ly hợp kép, kết hợp với hệ dẫn động 4 bánh.

Lamborghini Huracan là mẫu siêu xe tới từ thương hiệu Ý được đông đảo đại gia Việt tin dùng

Lamborghini Huracan LP 580-2

Một năm sau khi trình làng mẫu Lamborghini Huracan LP610-4, hãng xe xứ Sant’ Agata Bolognese tiếp tục ra mắt phiên bản dẫn động cầu sau Lamborghini Huracan LP 580-2 với công suất thấp hơn 30 mã lực và mô-men xoắn giảm 20 Nm.

Hiện nay chỉ có hai chiếc Lamborghini Huracan thuộc phiên bản này xuất hiện tại Việt Nam, trong khi chiếc đầu tiên được nhập về vào tháng 4/2016.

Lamborghini Huracan về Việt Nam dưới diện chính hãng và tư nhân

Lamborghini Huracan EVO

Ra mắt vào năm 2019, Lamborghini Huracan EVO là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời với nhiều chi tiết ngoại thất khác biệt so với Huracan LP 610-4.

Nội thất cũng được thay đổi với màn hình thông tin giải trí kích thước 8,4 inch cảm ứng đặt dọc ở giữa bệ trung tâm, thay thế cụm nút bấm cơ học. Hiện nay chỉ có một chiếc Huracan EVO đang xuất hiện tại Việt Nam.

Xe vẫn sử dụng khối động cơ V10, dung tích 5.2L hút khí tự nhiên nhưng được tinh chỉnh để sản sinh công suất lên đến 631 mã lực và 600 Nm mô-men xoắn.

Chiếc Lamborghini Huracan Evo đầu tiên Việt Nam vẫn chưa có chủ sau nhiều tháng về nước

Lamborghini Huracan EVO RWD

Tương tự Huracan LP 580-2, một năm sau khi ra mắt Huracan EVO, Lamborghini tiếp tục trình làng phiên bản dẫn động cầu sau.

Ngoài phần cản trước khác biệt, tất cả các chi tiết trên Lamborghini Huracan EVO RWD vẫn tương đồng với phiên bản dẫn động 4 bánh, tuy nhiên công suất chỉ còn 602 mã lực và 560 Nm mô-men xoắn. Số lượng mẫu xe này tại Việt Nam cũng chỉ có một chiếc.

Lamborghini Huracan Tecnica

Xác nhận với Zing, S&S Automotive, nhà phân phối mới của thương hiệu Lamborghini tại Việt Nam sẽ trình làng mẫu Lamborghini Huracan Tecnica vào ngày 15/11.

Xe được định vị nằm giữa Huracan RWD và Huracan STO, cân bằng giữa việc sử dụng hàng ngày cũng như hiệu suất vận hành trên đường đua. Công suất của xe đạt 640 mã lực và 565 Nm mô-men xoắn.

Chiếc Lamborghini Huracan Tecnica bất ngờ lộ diện tại Đà Nẵng cách đây ít ngày

Lamborghini Huracan STO

Đây là phiên bản mạnh mẽ nhất của dòng Huracan tại thị trường trong nước, tập trung vào khả năng tối ưu hiệu năng vận hành trong trường đua. STO là viết tắt của cụm từ Super Trofeo Omologata.

“Siêu bò” được lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua thuộc bộ phận Squadra Corse như Lamborghini Huracan Super Trofeo EVO và Lamborghini Huracan GT3 EVO.

Hiện nay chỉ có một chiếc Lamborghini Huracan STO xuất hiện tại Việt Nam và được nhập về từ tháng 10/2021. Công suất và mô-men xoắn của mẫu xe này tương đồng với Huracan Tecnica.

https://www.youtube.com/watch?v=vBe7lj5BnYc
Lamborghini Huracan LP610-4 SIÊU LƯỚT giá chỉ 1x tỷ có gì? | Tạp Chí Siêu Xe

Theo: https://zingnews.vn/nhung-mau-lamborghini-huracan-da-duoc-dua-ve-viet-nam-post1375047.html

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top