Đại gia Việt chi khủng nâng cấp Toyota Land Cruiser 2022 với nội thất phong cách Trung Đông

Toyota Land Cruiser 2022 đã được chủ nhân chi tiền khủng nâng cấp không chỉ ngoại thất mà phần nội thất cũng được nâng cấp sang bản 4 chỗ theo phong cách Trung Đông.

Kể từ khi ra mắt, Toyota Land Cruiser 2022 luôn trong tình trạng khan hàng đi kèm giá bán “bia kèm lạc” lên tới hơn 5,3 tỷ đồng (giá niêm yết chính hãng là hơn 4 tỷ đồng).

Tuy vậy vẫn có chủ xe chịu chơi, chi thêm tiền để độ lại toàn bộ mẫu xe này theo phong cách MBS. Được biết, chiếc xe được đặt từ tháng 1/2022 và phải đợi đến tháng 5/2022 mới nhận được xe.

Ngoại hình của chiếc Toyota Land Cruiser đã có phần thay đổi so với nguyên bản, dễ thấy qua cụm cản trước/sau hầm hố giống của bản cao cấp nhập khẩu Trung Đông.

Ốp đen nối liền cụm đèn pha với lưới tản nhiệt được tách rời và có thiết kế 3D. Phần nhựa đen dưới đèn pha của phiên bản Trung Đông cũng đẹp mắt hơn.

Các chi tiết mạ chrome xuất hiện nhiều hơn trên xe như tay nắm cửa và ốp gương. Thêm vào đó, vị chủ nhân còn chọn thêm trang bị cửa hít và bệ lên xuống.

Bộ mâm theo xe là loại đa chấu kích thước 20 inch màu ghi xám nòng súng. Trong khi đó, bản chính hãng trông đơn giản hơn với bộ mâm 18 inch 6 chấu đơn màu bạc.

Bên trong chiếc Land Cruiser được lột bỏ toàn bộ nét nguyên bản. Thay vào nội thất 3 hàng ghế là 2 hàng ghế với 4 chỗ ngồi. Ghế xe dày, có tích hợp đầy đủ các chức năng chỉnh điện và nhớ vị trí, sưởi, thông gió, massage…

Ghế này gọi là ghế thương gia. Phía sau hàng ghế trước còn có 2 màn hình giải trí cỡ lớn. Bệ tỳ tay hàng ghế sau lớn, tích hợp nhiều phím chức năng, tích hợp khay để cốc.

Khoang động cơ của chiếc Toyota Land Cruiser 2022 vẫn được giữ nguyên với khối máy V6 dung tích 3,5 lít tăng áp kép có công suất 409 mã lực, mô-men xoắn 650 Nm, kết hợp hộp số tự động 10 cấp.

https://www.youtube.com/watch?v=I7ntw1SMO7g&t=41s
Nghịch lý từ Chủ tịch Toyota: “Càng nhiều xe điện càng ô nhiễm” | Tạp Chí Siêu Xe

Theo như đơn vị chịu trách trách nhiệm nâng cấp chia sẻ, tổng giá trị gói độ trên có giá tới gần 1 tỷ đồng.

Ảnh: Combo Tuning / Theo: Tổ Quốc

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top