More
  Trang chủTagsChevrolet Corvette C8 Stingray

  Chevrolet Corvette C8 Stingray

  Khách mua Chevrolet Corvette C8 ‘quên’ trả tiền, nhấn ga chạy mất hút, đại lý bất lực

  Sau khi xem xét chiếc xe, khách mua bước vào xe chốt cửa chiếc Chevrolet C8 Corvette Stingray rồi chạy mất hút trước sự bất lực của nhân viên đại lý.

  Ngôi sao NBA tậu Chevrolet Corvette C8 Stingray với nhiều chi tiết ‘CỰC DỊ’

  Ngôi sao NBA Jordan Clarkson vừa tậu một chiếc Chevrolet Corvette C8 Stingray với ngoại hình lạ mắt, mâm xe cổ điển lấy từ những chiếc Cadillac đời cũ.

  Chevrolet Corvette C8 tanh bành khi va chạm ở tốc độ 185km/h

  Chevrolet Corvette C8 được đánh giá là chiếc xe thể thao đặt giữa "đáng đồng tiền bát gạo" vì vừa phong cách, vừa mạnh mẽ và cũng rất an toàn. Dù bị đâm nát như chiếc trong bài thì chủ xe vẫn không hề bị thương.

  Chevrolet Corvette C8 đầu tiên về Việt Nam chính thức về làm dâu đất Tây Đô

  “Siêu xe Ferrari nước Mỹ” Chevrolet Corvette C8 Stingray đầu tiên về Việt Nam chính thức có chủ nhân mới, theo đó một đại gia đất Tây Đô (Cần Thơ) là người sở hữu “siêu xe” này.

  Chiếc Chevrolet Corvette thứ 1,75 triệu xuất xưởng với ngoại thất gây thương nhớ

  Chiếc Chevrolet Corvette đầu tiên được xuất xưởng vào năm 1953 mang bộ áo màu trắng và 67 năm sau, chiếc xe Chevrolet Corvette thứ 1.750.000 được xuất xưởng cũng mang bộ áo màu trắng đặc biệt gây thương nhớ.

  Top 10 mẫu xe ô tô có nội thất tốt nhất năm 2020: Không phải cứ đắt là tốt

  Wards Auto đã công bố giải thưởng 10 thiết kế nội thất xe ô tô tốt nhất năm 2020, danh sách xe được đề cử năm nay vô cùng đa dạng từ xe bình dân đến cao cấp, xe sedan đến SUV cho thấy không phải cứ đắt là tốt

  Chevrolet Corvette C8 chính thức ra mắt, giá chỉ từ 2,5 tỷ đồng

  Chevrolet Corvette C8 vừa trình làng tại triển lãm Tokyo Auto Salon 2020 đang diễn ra tại Nhật Bản với giá chỉ từ 2, 5 tỷ đồng.

  Theo Dõi Chúng Tôi

  365,422Thành viênThích
  10,001Người theo dõiTheo dõi
  11,489Người theo dõiĐăng Ký

  HẤP DẪN NHẤT

  XEM NHIỀU NHẤT