‘Cậu cả’ con trai nhà bầu Hiển tậu Lexus LM 350 hơn 9 tỷ đồng sau 3 tháng nhậm chức

Sau khoảng 3 tháng nhận chức Phó TGĐ Ngân hàng SHB, con trai nhà bầu Hiển – Đỗ Quang Vinh vừa tậu cho mình mẫu xe sang Lexus LM 350 hơn 9 tỷ đồng.

Sau 3 tháng lên chức Phó TGĐ Ngân hàng SHB, con trai Bầu Hiển chi hơn 9 tỷ đồng sở hữu xe Lexus LM 350

Mới đây, thông tin về việc con trai lớn của doanh nhân Đỗ Quang Hiển là ông Đỗ Quang Vinh tậu chiếc xe MPV hạng sang Lexus LM đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Lý do, cậu cả nhà bầu Hiển trong 3 năm qua có niềm đam mê khá lớn với xe ô tô khi tậu Lamborghini Urus, Mercedes-Maybach S-Class và nhiều chiếc xe hàng độc khác.

Lexus LM 350 là thành viên mới nhất gia nhập vào garage xe của Đỗ Quang Vinh, cậu cả nhà bầu Hiển cũng là Phó Tổng Giám đốc trẻ tuổi nhất của Ngân hàng SHB. Chiếc xe MPV hạng sang này thuộc bản 4 chỗ ngồi và có giá bán lên đến 8,2 tỷ đồng.

Đỗ Quang Vinh bên trong khoang lái xe Lexus LM 350 4 chỗ ngồi của mình

Đỗ Quang Vinh bên trong khoang lái xe Lexus LM 350 4 chỗ ngồi của mình

Tất nhiên, đây là giá bán chưa bao gồm chi phí ra biển số, vì thế, nếu đăng ký biển Hà Nội, Quang Vinh phải chi ra số tiền không dưới 9,1 tỷ đồng cho xe Lexus LM 350. Ngoài bản 4 chỗ ngồi, Lexus LM 350 chính hãng còn được bán ra với bản 7 chỗ có giá chỉ 6,8 tỷ đồng.

Quang Vinh hiện 32 tuổi và đang là Phó Tổng Giám đốc trẻ tuổi nhất của Ngân hàng SHB

Quang Vinh hiện 32 tuổi và đang là Phó Tổng Giám đốc trẻ tuổi nhất của Ngân hàng SHB

Những năm gần đây Vinh có để ý đến xe ô tô nhiều hơn với mục đích phục vụ công việc cũng như tương xứng với vị trí mà mình đang đảm nhận là Phó Chủ tịch của Ngân hàng SHB, Lexus LM 350 đáp ứng được yêu cầu từ công việc cho đến di chuyển hàng ngày”. Quang Vinh cho hay.

Thiết kế ngoại thất xe Lexus LM 350 4 chỗ của con trai Bầu Hiển mới mua

Thiết kế ngoại thất xe Lexus LM 350 4 chỗ của con trai Bầu Hiển mới mua

Bỏ ra số tiền 8,2 tỷ đồng để mua xe Lexus LM 350 phiên bản 4 chỗ ngồi, cậu cả của nhà họ Đỗ sẽ nhận về một chiếc xe MPV hạng sang có nội thất xa hoa với hàng ghế thứ 2 chỉ còn 2 ghế VIP với đủ tính năng làm mát cũng như massage, ngoài ra là màn hình 26 inch tương thích với máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng và có thể phát DVD định dạng Blue-ray phục vụ mục đích giải trí.

Còn đây là thiết kế đuôi xe

Còn đây là thiết kế đuôi xe

Xe còn được trang bị tủ lạnh có dung tích lên tới 14 lít. Xe có hệ thống âm thanh vòm cao cấp của Mark Levinson, màn hình thông tin giải trí 12,3 inch có hỗ trợ kết nối Apple CarPlay/Android Auto và đèn viền trần xe 16 màu với 4 độ sáng khác nhau.

Chiếc xe MPV hạng sang Lexus LM 350 của ông Đỗ Quang Vinh mới mua sử dụng động cơ xăng V6, dung tích 3.5 lít, sản sinh công suất tối đa 296 mã lực và mô-men xoắn cực đại 360 Nm. Xe được trang bị hộp số tự động 8 cấp.

Ảnh chụp từ màn hình

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top