Cảnh sát Texas dùng “quỷ đỏ” Dodge Challenger SRT Hellcat bị tịch thu làm xe tuần tra

Chiếc Dodge Challenger SRT Hellcat đã nâng cấp được cảnh sát Texas dùng làm tuần tra sau khi được tịch thu.

Dodge Challenger SRT Hellcat không còn là cái tên xa lạ với những người đam mê xe thể thao phong cách cơ bắp. Mới đây, cảnh sát Texas (Mỹ) đã đưa mẫu xe này vào danh sách phương tiện tham gia tuần tra.

 Dodge Challenger SRT Hellcat có giá hơn 70.000 USD tại Mỹ.

Dodge Challenger SRT Hellcat có giá hơn 70.000 USD tại Mỹ.

Chiếc xe này bị cảnh sát tịch thu vào tháng 4/2021 sau khi chủ xe tham gia cuộc đua đường phố và cố gắng trốn khỏi cảnh sát với tốc độ gần 260 km/h. Sở An toàn Công cộng Texas (DPS) cho biết chiếc xe này đã được nâng cấp động cơ lên mức 1.080 mã lực, nguyên bản chỉ có công suất 707 mã lực.

Phía cảnh sát Texas không đưa ra thông tin chi tiết về những nâng cấp bên trong động cơ. Khả năng cao chiếc xe dùng bộ siêu nạp mới lớn hơn cũng như thay đổi hệ thống ống xả, lập trình lại bộ xử lý trung tâm.

Với vai trò mới, chiếc Challenger SRT Hellcat được sơn lại màu đen kết hợp cùng sắc trắng ở phần nóc và ca-pô. Xe cũng được trang bị thêm hệ thống đèn, còi ưu tiên để phục vụ quá trình làm nhiệm vụ.

Tại Mỹ, một chiếc Dodge Challenger SRT Hellcat mới có giá từ 70.835 USD. Ngoài bản SRT Hellcat, dòng xe Challenger còn có 10 phiên bản khác với giá bán dao động 30.940-88.745 USD.

https://www.youtube.com/watch?v=arHKhuVgdIY
Chi tiết Dodge Durango SRT Hellcat 2021 – SUV thương mại mạnh nhất thế giới | Tạp Chí Siêu Xe

Theo: carscoops

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top