Trang chủTagsCadillac One

Cadillac One

Top 10 chiếc xe mà đàn ông ‘chuẩn men’ nào cũng muốn sở hữu

Trong top 10 chiếc xe "chuẩn men" sau có sự xuất hiện của những chiếc xe khác nhau như Cadilac One, xe chống đạn Paramount Marauder hay ông hoàng tốc độ Bugatti Veyron được bình chọn là những chiếc xe "men lỳ" nhất hiện nay.

Tổng thống Donald Trump hào hứng mang ‘quái thú’ Cadillac One đi đua

Sau đôi lời phát biểu tại giải đua Daytona 500 vừa mới khởi tranh, Tổng thống Hoa Kỳ - Donald Trump đã gây bất ngờ với việc sử dụng chính Chiếc quái thú – limousine Cadillac One để đi đua tại Daytona International Speedway.

Điểm mặt dàn xe chuyên chở nguyên thủ các quốc gia hàng đầu thế giới

Hầu hết các nguyên thủ quốc gia đều sở hữu những mẫu limousine sang trọng, một số sử dụng xe của các hãng nội địa, hãy cùng điểm mặt dàn xe chuyên chở lãnh đạo các quốc gia hàng đầu thế giới

Các siêu xe sẽ trông như thế nào trước ngày diệt vong của Trái Đất

Hãy tưởng tượng bạn đang sống trong những ngày cận kề diệt vong của trái đất, bạn nghĩ rằng một chiếc siêu xe trông như thế nào có thể giúp bạn tồn tại?

Donald Trump và Kim Jong-un sẽ mang theo siêu xe gì khi tới Việt Nam

Cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều sẽ được tổ chức tại Hà Nội, Việt Nam vào cuối tháng 2/2019 có thể là lần đầu lãnh đạo hai nước mang theo siêu xe bọc thép mới khi công du nước ngoài.

So sánh “siêu limo” của tổng thống Nga Putin và quái thú Cadillac của người đồng cấp Donald Trump

Siêu limosine Aurus Senat của tổng thống Nga Putin và “Quái thú” Cadillac One của tổng thống Mỹ Donald Trump, đâu mới thực sự là chiếc xe hộ tống khủng nhất thế giới?.

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT