More
  Trang chủTagsBugatti Type 57SC Atlantic

  Bugatti Type 57SC Atlantic

  Top 5 chiếc Bugatti đặc biệt sinh ra để thay đổi lịch sử ngành xe hơi thế giới

  Bugatti - Thương hiệu siêu xe nổi tiếng bậc nhất thế giới bởi những kỷ lục tốc độ, ngoài ra, Bugatti còn là hãng siêu xe tiên phong đổi mới công nghệ, thay đổi kiểu dáng thiết kế,...

  Top 10 siêu xe sở hữu phiên bản đặc biệt nhất được ra mắt trong năm 2021

  Những mẫu siêu xe được ra mắt trong năm 2021 sở hữu thiết kế ngoại, nội thất đẹp mắt, hầm hố đi cùng là động cơ mạnh mẽ và số lượng sản xuất thường không có nhiều.

  Chiếc Bugatti Type 57S này có gì đặc biệt mà có giá 200 tỷ đồng?

  Siêu phẩm đồ cổ Bugatti Type 57S "Dulcie" 1937 bị cất giấu hơn 5 thập kỷ trong một nhà xưởng nay được rao bán với giá 9,5 triệu USD (khoảng hơn 200 tỷ đồng).

  Lý do nào khiến Bugatti La Voiture Noire có giá tới 2300 tỷ đồng?

  Bugatti La Voiture Noire là chiếc xe đắt nhất thế giới thời điểm hiện tại và nó sẽ đi vào lịch sử là một trong những chiếc xe đắt nhất lịch sử đương đại.

  Những mẫu siêu xe triệu USD đẹp không tì vết của các ngôi sao nổi tiếng

  Những người nổi tiếng thưởng sở hữu khối tài sản lớn đi cùng đó là những mẫu siêu xe có giá hàng triệu USD, có những chiếc xe có giá hàng vài chục triệu USD.

  6 mẫu ôtô đẹp nhất mọi thời đại – đều là xe thể thao hai cửa

  6 mẫu xe ô tô được đánh giá là đẹp nhất mọi thời đại, tất cả chúng đều là những mẫu xe thể thao 2 cửa, tới từ 6 quốc gia có nền công nghiệp ô tô phát triển và là biểu tượng của của ngành công nghiệp xe hơi nước đó.

  14 siêu xe đắt tiền gắn liền với các tỷ phú, người nổi tiếng thế giới

  Đối với những người nổi tiếng, giới siêu giàu, xe hơi không chỉ đơn thuần là phương tiện đi lại mà còn là tài sản để họ thể hiện sự giàu có, xa xỉ của mình, cùng điểm qua 14 siêu xe đắt tiền gắn liền với các tỷ phú, người nổi tiếng thế giới

  Theo Dõi Chúng Tôi

  365,422Thành viênThích
  10,001Người theo dõiTheo dõi
  11,489Người theo dõiĐăng Ký

  HẤP DẪN NHẤT

  XEM NHIỀU NHẤT